Teen Patti Master Download
અહીં મને મારા એકાઉન્ટનો પાસવર્ડ

અહીં મને મારા
એકાઉન્ટનો પાસવર્ડ પણ
યાદ નથી રહેતો અને લોકો કહે છે
અમને તો ભૂલી ગયા છો !!

ahi mane mara
account no password pan
yad nathi raheto ane loko kahe chhe
amane to bhuli gaya chho !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ગમતી વ્યક્તિ પરફેક્ટ હોવી જોઈએ,

ગમતી વ્યક્તિ
પરફેક્ટ હોવી જોઈએ,
એવો આગ્રહ છોડી દઈએ એટલે
એ વધારે ગમવા લાગે છે !!

gamati vyakti
perfect hovi joie,
evo agrah chhodi daie etale
e vadhare gamava lage chhe !!

હું તને આ જન્મમાં પામી

હું તને આ જન્મમાં
પામી શકું એ શક્ય નથી,
તો હું તારા વગર આવતા જન્મ સુધી
રહી શકું એ પણ શક્ય નથી !!

hu tane aa janmama
pami shaku e shakya nathi,
to hu tara vagar aavat janm sudhi
rahi shaku e pan shaky nathi !!

શ્રેષ્ઠ વક્તા થવા માટે પ્રેમ

શ્રેષ્ઠ વક્તા થવા
માટે પ્રેમ કરવો અને
શ્રેષ્ઠ શ્રોતા થવા માટે
લગ્ન કરવા !!

shreshth vakta thava
mate prem karavo ane
shreshth shrota thava mate
lagn karava !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લગ્નના લાડવા ખાઈને માણસ ત્યારે

લગ્નના લાડવા ખાઈને
માણસ ત્યારે જ પછતાય છે,
જયારે કાજુ કતરીના નવા નવા
પીસ દેખાવા લાગે છે !!

lagnana ladava khaine
manas tyare j pachhatay chhe,
jayare kaju katarina nava nava
pis dekhava lage chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આ રાષ્ટ્રીય પર્વ પર ચાલો

આ રાષ્ટ્રીય પર્વ પર ચાલો સ્વચ્છતા,ભાઇચારા અને દેશની ઉન્નતિ માટે પ્રતિબદ્ધ થઇએ અનેઆવનારા સમયમાં સાથે મળીને વિકાસની તે હરણફાળભરીએ કે વિશ્વફલકમાં ભારતનું નામ ચારે બાજુ ગુંજે.

aa rashtriy parv par chalo svachchhata,bhaichara ane deshani unnati mate pratibaddh thaie aneavanara samayama sathe maline vikasani te haranafalbharie ke visvafalakama bharatanu nam charebaju gunje.

Happy Republic Day

2 years ago

જયારે તમે કોઈને માફ કરો

જયારે તમે
કોઈને માફ કરો છો,
ત્યારે ભલે ભૂતકાળ નથી
બદલતા પણ તમે ભવિષ્ય
જરૂર બદલો છો !!

jayare tame
koine maf karo chho,
tyare bhale bhutakal nathi
badalat pan tame bhavishy
jarur badalo chho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

છોકરીઓના પેટમાં કદાચ લોખંડ પચી

છોકરીઓના પેટમાં
કદાચ લોખંડ પચી જશે,
પણ વાત નહીં પચે !!

chhokariona petama
kadach lokhand pachi jashe,
pan vat nahi pache !!

Gujarati Jokes

2 years ago

છોડી જનારને ક્યાં ખબર હોય

છોડી જનારને ક્યાં
ખબર હોય છે કે એના ગયા
પછી એની યાદો કેટલી
હેરાન કરે છે !!

chhodi janarane kya
khabar hoy chhe ke ena gaya
pachhi eni yado ketali
heran kare chhe !!

જીવનમાં 100 પ્રોબ્લેમ ભલે હોય

જીવનમાં 100
પ્રોબ્લેમ ભલે હોય પણ
રવિવારે સવારે ક્રિકેટ રમીએ
એટલે બધું ભુલાઈ જાય !!

jivanam 100
problem bhale hoy pan
ravivare savare cricket ramie
etale badhu bhulai jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.