Shala Rojmel
જીવનમાં ખુશ રહેવું હોય તો

જીવનમાં ખુશ રહેવું હોય
તો એ વસ્તુ પર ધ્યાન આપો જે
તમારી પાસે છે એ વસ્તુ પર નહીં
જે તમારી પાસે નથી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama khush rahevu hoy
to e vastu par dhyan aapo je
tamari pase chhe e vastu par nahi
je tamari pase nathi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આ દુનિયા છે સાહેબ, અહીં

આ દુનિયા છે સાહેબ,
અહીં માટીમાં મેળવી દેવા માટે
લોકો ખભા પર ઉપાડી લે છે !!

aa duniya chhe saheb,
ahi matima melavi deva mate
loko khabha par upadi le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુઃખ હોય કે સુખ, હંમેશા

દુઃખ હોય કે સુખ,
હંમેશા મોજમાં રહેવાનું !!

dukh hoy ke sukh,
hammesha mojama rahevanu !!

સાંજે 7:30 થી રાતના 11

સાંજે 7:30 થી રાતના
11 સુધી કોઈને કોલ ના કરો,
કારણ કે ત્યારે અડધું ભારત કરોડપતિ
બનવાની તૈયારી કરી રહ્યું હોય છે !!

sanje 7:30 thi ratana
11 sudhi koine call na karo,
karan ke tyare adadhu bharat karodapati
banavani taiyari kari rahyu hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે મહેનત કરો

જરૂરી નથી કે મહેનત
કરો તો જ સુંદર પત્ની મળે,
અમુક લોકોને માંબાપના પૈસે પણ
એશ્વર્યા મળી જાય છે !!

jaruri nathi ke mahenat
karo to j sundar patni male,
amuk lokone mambapana paise pan
aishvariya mali jaay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ એટલું અમીર થવું છે

બસ એટલું અમીર
થવું છે કે મૂડ ખરાબ થતા
જ માલદીવ ફરી આવું !!

bas etalu amir
thavu chhe ke mood kharab thata
j maladiv fari avu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જમાનો એવો છે કે ફરજ

જમાનો એવો છે કે
ફરજ નિભાવી લેવાની,
કદરની અપેક્ષા નહીં રાખવાની !!

jamano evo chhe ke
faraj nibhavi levani,
kadarani apeksh nahi rakhavani !!

બહુ તકલીફ થાય જયારે આપણી

બહુ તકલીફ થાય
જયારે આપણી શકલ સુરત
સારી હોય તો પણ કોઈ
ગર્લફ્રેન્ડ ના હોય !!

bahu takalif thay
jayare apani shakal surat
sari hoy to pan koi
girl friend na hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

શું કરીશ હું સફળ થઈને

શું કરીશ હું
સફળ થઈને જયારે
મારી મંજિલ જ ખોવાઈ જશે !!

shu karish hu
safal thaine jayare
mari manjil j khovai jashe !!

જે ખાસ હોય છે, એ

જે ખાસ હોય છે,
એ અમુક સમય સુધી જ
આપણી સાથે હોય છે !!

je khas hoy chhe,
e amuk samay sudhi j
apani sathe hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.