Shala Rojmel
ક્યારેક માફી માંગવાથી નહીં પરંતુ

ક્યારેક માફી
માંગવાથી નહીં પરંતુ
માત્ર વાત કરવાથી સંબંધોની
તૂટી ગયેલી દોરી જોડાઈ જાય છે !!

kyarek mafi
mangavathi nahi parantu
matra vaat karavathi sambandhoni
tuti gayeli dori jodai jay chhe !!

ભારતના ઇતિહાસમાં એક માત્ર એવી

ભારતના ઇતિહાસમાં
એક માત્ર એવી DATE કે જેમાં
છોકરી બીલ પે કરે છે !!

bharatana itihasama
ek matra evi date ke jema
chhokari bill pay kare chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સ્વર્ગમાં પુરુષોની સેવા માટે અપ્સરાઓ

સ્વર્ગમાં પુરુષોની
સેવા માટે અપ્સરાઓ હોય છે,
તો સ્ત્રીઓની સેવા માટે ???

svargama purushoni
seva mate apsarao hoy chhe,
to strioni seva mate???

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ રીક્ષામાં બેસીને એવી રીતે

છોકરીઓ રીક્ષામાં બેસીને
એવી રીતે નખરા કરે જાણે એમનું
હેલિકોપ્ટર બગડી ગયું હોય અને
મજબુરીમાં રીક્ષામાં બેસવું પડ્યું હોય !!

chhokario rikshama besine
evi rite nakhara kare jane emanu
helicopter bagadi gayu hoy ane
majaburima rikshama besavu padyu hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

શાંતિથી કરેલી વાતચીત બધી ગેરસમજને

શાંતિથી કરેલી વાતચીત
બધી ગેરસમજને દુર કરી શકે છે !!

santithi kareli vatachit
badhi gerasamajane dur kari shake chhe !!

એક રિસર્ચમાં સાબિત થયું છે

એક રિસર્ચમાં સાબિત થયું
છે કે મોગેમ્બોના લગ્ન નહોતા થયા
એટલે એ થોડી થોડી વારે ખુશ
થયા કરતો હતો !!

ek research ma sabit thayu
chhe ke mogembona lagna nahot thaya
etale e thodi thodi vare khush
thaya karato hato !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેય પણ કોઈને કમજોર સમજવાની

ક્યારેય પણ કોઈને
કમજોર સમજવાની ભૂલ ના કરતા,
ખાસ કરીને આપણા દુશ્મનને !!

kyarey pan koine
kamajor samajavani bhul na karata,
khas karine aapana dusmanane !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પૈસા કે પ્રસિદ્ધિ ક્યારેય તમને

પૈસા કે પ્રસિદ્ધિ ક્યારેય
તમને અમીર નથી બનાવતા,
તમારું વર્તન તમને અમીર
બનાવે છે સાહેબ !!

paisa ke prasiddhi kyarey
tamane amir nathi banavata,
tamaru vartan tamane amir
banave chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બુદ્ધે મહેલનો ત્યાગ કર્યો શાંતિની

બુદ્ધે મહેલનો ત્યાગ
કર્યો શાંતિની શોધમાં અને
આપણે શાંતિનો ત્યાગ કરી રહ્યા છીએ
એક મહેલની શોધમાં !!

buddhe mahelano tyag
karyo shantini shodhama ane
apane shantino tyag kari rahya chhie
ek mahelani shodhama !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મતલબી લોકોને પહેલા ચાંદ દેખાય

મતલબી લોકોને
પહેલા ચાંદ દેખાય છે અને
મતલબ પૂરો થયા પછી ચાંદમાં
રહેલો ડાઘ દેખાય છે !!

matalabi lokone
pahela chand dekhay chhe ane
matalab puro thaya pachhi chandama
rahelo dagh dekhay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.