Teen Patti Master Download
નથી કરવી હવે તમારી સાથે

નથી કરવી
હવે તમારી સાથે વાતો,
બે દિવસ પ્રેમથી વાતો કરશો
પછી ફરીથી ઇગ્નોર કરશો !!

nathi karavi
have tamari sathe vato,
be divas premathi vato karasho
pachhi farithi ignore karasho !!

હું અને મારો મોબાઈલ બંને

હું અને મારો મોબાઈલ
બંને એકબીજાથી બહુ ખુશ છીએ,
પણ અમારા ઘરવાળાઓ આ
રીલેશનની વિરુદ્ધમાં છે !!

hu ane maro mobile
banne ekabijathi bahu khush chhie,
pan amara gharavalao aa
relation ni viruddhama chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

વાત કડવી જરૂર લાગશે પણ

વાત કડવી જરૂર
લાગશે પણ સાચી છે,
આ દુનિયામાં સૌથી વધારે
માસુમ હું એક જ છું !!

vaat kadavi jarur
lagashe pan sachi chhe,
aa duniyam sauthi vadhare
masum hu ek j chhu !!

Gujarati Jokes

1 year ago

તૂટેલા દિલની વાત છે, ટાઈમપાસ

તૂટેલા દિલની વાત છે,
ટાઈમપાસ વાળાને નહીં સમજાય !!

tutela dilani vat chhe,
time pass valane nahi samajay !!

કેટલું દુઃખ થાય જયારે તમારું

કેટલું દુઃખ થાય જયારે
તમારું મનગમતું વ્યક્તિ તમને
સતત ઇગ્નોર કર્યા જ કરે !!

ketalu dukh thay jayare
tamaru managamatu vyakti tamane
satat ignore karya j kare !!

"ચા" ની વાત છે, થોડી

"ચા" ની વાત છે,
થોડી કંઈ નાની વાત છે !!

"cha" ni vat chhe,
thodi kai nani vat chhe !!

ઈશ્વર જે લોકોને લોહીના સંબંધમાં

ઈશ્વર જે લોકોને લોહીના
સંબંધમાં બાંધવાનું ભૂલી જાય છે,
એમને પરમ મિત્ર બનાવી દે છે !!

isvar je lokone lohina
sambandhama bandhavanu bhuli jay chhe,
emane param mitra banavi de chhe !!

માણસના વિચારો જ એને બાદશાહ

માણસના વિચારો જ
એને બાદશાહ બનાવી દે છે,
જરૂરી નથી કે બધા વ્યક્તિ
પાસે કોઈ ડીગ્રી હોય !!
🌹🌷💐 સુપ્રભાત 💐🌷🌹

manasana vicharo j
ene badashah banavi de chhe,
jaruri nathi ke badha vyakti pase
koi degree hoy !!
🌹🌷💐 suprabhat 💐🌷🌹

જીવનમાં હંમેશા હસતા રહો, શું

જીવનમાં હંમેશા હસતા રહો,
શું ખબર તમારો ફોટો જોઇને કોઈનો
દિવસ સુધરી જતો હોય !!

jivanama hammesha hasata raho,
shun khabar tamaro photo joine koino
divas sudhari jato hoy !!

આજકાલ લોકોની સૌથી મોટી ભૂલ

આજકાલ લોકોની
સૌથી મોટી ભૂલ એ છે કે
તેઓ સુંદર ચહેરા પાછળ દોડે છે
અને સુંદર હૃદયને ઇગ્નોર કરે છે !!

ajakal lokoni
sauthi moti bhul e chhe ke
teo sundar chahera pachhal dode chhe
ane sundar hradayane ignore kare chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.