Teen Patti Master Download
તમે પણ JIO સીમકાર્ડ જેવા

તમે પણ JIO
સીમકાર્ડ જેવા નીકળ્યા,
આદત પડી ગઈ કે તરત જ
તમારા ભાવ વધી ગયા !!

tame pan jio
sim card jeva nikalya,
aadat padi gai ke tarat j
tamara bhav vadhi gaya !!

અમુક રાત્રે તમને ઊંઘ નથી

અમુક રાત્રે તમને ઊંઘ
નથી આવતી અને અમુક
રાત્રે તમે સુવા નથી માંગતા,
વેદના અને સંવેદના વચ્ચે બસ
આટલો જ ફરક હોય છે !!

amuk ratre tamane ungh
nathi aavati ane amuk
ratre tame suva nathi mangata,
vedana ane sanvedana vachche bas
atalo j farak hoy chhe !!

ખબર નહીં શું અંજામ આવશે

ખબર નહીં શું
અંજામ આવશે મારા પ્રેમનો,
એ મારી પોસ્ટ પણ લાઈક નથી કરતી
જેને મારું દિલ લાઈક કરી બેઠું છે !!

khabar nahi shun
anjam avashe mara premano,
e mari post pan like nathi karati
jene maru dil like kari bethu chhe !!

જે આપણું નથી એને ખોવાની

જે આપણું નથી
એને ખોવાની બીક જયારે
વધારે લાગે ત્યારે સમજી લેવું કે
સંબંધ સ્વાર્થનો નહીં પરંતુ
અતુટ સ્નેહનો છે !!

je apanu nathi
ene khovani bik jayare
vadhare lage tyare samaji levu ke
sambandh svarthano nahi parantu
atut snehano chhe !!

વાતો ભલે આપણી થાય કે

વાતો ભલે
આપણી થાય કે ના થાય,
તારી ચિંતા હંમેશા થાય છે !!

vato bhale
aapani thay ke na thay,
tari chinta hammesha thay chhe !!

અણમોલ ચીજો ખોવાઈ જશે તો

અણમોલ ચીજો ખોવાઈ
જશે તો ફરીથી મેળવી શકો છો,
પણ કોઈ સારા વ્યક્તિને ખોઈ દેશો તો
આખી જિંદગી અફસોસ કરશો !!

anamol chijo khovai
jashe to farithi melavi shako chho,
pan koi sara vyaktine khoi desho to
aakhi jindagi afasos karasho !!

દિલના સંબંધ ક્યારેય તુટતા નથી,

દિલના સંબંધ
ક્યારેય તુટતા નથી,
ખાલી મૌન થઇ જાય છે !!

dilana sambandh
kyarey tutata nathi,
khali maun thai jay chhe !!

તોફાનોને કહી દો સ્વાગતની તૈયારી

તોફાનોને કહી દો
સ્વાગતની તૈયારી કરે,
નીકળી ગયો છે આ રાહી
મંઝિલની શોધમાં !!

tofanone kahi do
svagatani taiyari kare,
nikali gayo chhe aa rahi
manjhilani shodhama !!

જેટલો તને કોઈએ પ્રેમ પણ

જેટલો તને કોઈએ
પ્રેમ પણ નહીં કર્યો હોય,
એટલું તો હું તને રોજ
યાદ કરું છું દિકા !!

jetalo tane koie
prem pan nahi karyo hoy,
etalu to hu tane roj
yaad karu chhu dika !!

જીવી લેજો જિંદગીની દરેક ક્ષણ,

જીવી લેજો
જિંદગીની દરેક ક્ષણ,
સવારે આંખ જ ના ખુલે તો
બધું બાકી રહી જશે !!

jivi lejo
jindagini darek kshan,
savare aankh j na khule to
badhu baki rahi jashe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.