Teen Patti Master Download
ઓયે નાદાન દિલ, આટલો બધો

ઓયે નાદાન દિલ,
આટલો બધો પ્રેમ ના કર એને,
જે વાતો પણ નથી કરતા એ પ્રેમ
તો ક્યાંથી કરશે તને !!

oye nadan dil,
atalo badho prem na kar ene,
je vato pan nathi karat e prem
to kyanthi karashe tane !!

મોઢા પર કહી દો કે

મોઢા પર કહી દો કે
કંટાળી ગયા છો મારાથી,
આમ વ્યસ્ત હોવાના ખોટા
બહાના ના કરો !!

modha par kahi do ke
kantali gaya chho marathi,
aam vyast hovana khota
bahana na karo !!

એક પ્રેમ કંઇક એવો પણ

એક પ્રેમ કંઇક
એવો પણ કરી લઈએ,
ભલે સાથે ના રહી શકીએ પણ
એકબીજાનો સાથ આપીને આ
જિંદગી જીવી લઈએ !!

ek prem kaik
evo pan kari laie,
bhale sathe na rahi shakie pan
ekabijano sath apine aa
jindagi jivi laie !!

ગાડી ચલાવતી વખતે સીટ બેલ્ટ

ગાડી ચલાવતી વખતે
સીટ બેલ્ટ અને સ્કુટર ચલાવતી
વખતે હેલ્મેટ અવશ્ય પહેરો,
માત્ર વટ સાવિત્રીના વ્રત પર
ભરોસો ના રાખવો !!

gadi chalavati vakhate
seat belt ane scooter chalavati
vakhate helmet avashya pahero,
matra vat savitrina vrat par
bharoso na rakhavo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

બધી જ મુસીબતોનો જવાબ આપણી

બધી જ મુસીબતોનો
જવાબ આપણી પાસે હોય છે,
બસ પોતાની જાતને સવાલ
કરવાની જરૂર હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

badhi j musibatono
javab aapani pase hoy chhe,
bas potani jatane saval
karavani jarur hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કોઈએ માટલાને પૂછ્યું કે તું

કોઈએ માટલાને પૂછ્યું
કે તું આટલું બધું ઠંડુ કેમ છે ?
માટલાએ સરસ જવાબ આપ્યો કે
જેનો ભૂતકાળ માટી અને ભવિષ્ય પણ માટી
એને કઈ વાતની ગરમી હોય !!

koie matalane puchhyu
ke tu atalu badhu thandu kem chhe?
matalae saras javab aapyo ke
jeno bhutakal mati ane bhavishy pan mati
ene kai vatani garami hoy !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

શાંતિ એક એવી વસ્તુ છે

શાંતિ એક એવી વસ્તુ છે
જે તમારી પાસે કદાચ ના હોય છતાં
તમે બીજાને આપી શકો છો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

shanti ek evi vastu chhe
je tamari pase kadach na hoy chhata
tame bijane aapi shako chho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

લોકો કહે છે કે એક

લોકો કહે છે કે એક ગેરસમજ
ગમે તેવા મજબુત સંબંધને તોડી નાખે છે,
પણ એ સંબંધને મજબુત કેમ માનવો
જે એક ગેરસમજના કારણે તૂટી જાય !!

loko kahe chhe ke ek gerasamaj
game teva majabut sambandhane todi nakhe chhe,
pan e sambandhane majabut kem manavo
je ek gerasamajana karane tuti jay !!

પોતાની લાગણીઓ પર કાબુ રાખી

પોતાની લાગણીઓ પર
કાબુ રાખી શકનાર વ્યક્તિ,
જિંદગીની ઊંચાઈઓ પર હંમેશા
ટોચ પર જ હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

potani laganio par
kabu rakhi shakanar vyakti,
jindagini unchaio par hammesha
toch par j hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

નામ કમાવું એ પૈસા કમાવા

નામ કમાવું
એ પૈસા કમાવા જેટલું
સરળ કામ નથી !!

naam kamavu
e paisa kamava jetalu
saral kam nathi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.