Teen Patti Master Download
ઘરમાં બાયું અને બહાર વાયુ,

ઘરમાં બાયું
અને બહાર વાયુ,
હવે તમે જ કહો આમાં
ક્યાં જાય ભાયું !!

gharama bayu
ane bahar vayu,
have tame j kaho aama
kya jay bhayu !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જેની સાથે વાત કરવાની આદત

જેની સાથે વાત
કરવાની આદત પડી જાય,
એની સાથે વાત ના થાય તો
ક્યાંય મન નથી લાગતું !!

jeni sathe vat
karavani aadat padi jay,
eni sathe vaat na thay to
kyany man nathi lagatu !!

આ તો આદત થઇ ગઈ

આ તો આદત
થઇ ગઈ છે તારી,
બાકી મને પણ ખ્યાલ છે
કે તું નથી થવાની મારી !!

aa to aadat
thai gai chhe tari,
baki mane pan khyal chhe
ke tu nathi thavani mari !!

મને બસ તું જોઈએ છે

મને બસ
તું જોઈએ છે અને
એ પણ હંમેશા માટે !!

mane bas
tu joie chhe ane
e pan hammesha mate !!

જો તમે કોઈની CARE કરતા

જો તમે કોઈની
CARE કરતા હો તો એ
હંમેશા તમારી કદર કરશે
એવા વહેમમાં ના રહેવું !!

jo tame koini
care karata ho to e
hammesha tamari kadar karashe
eva vahemama na rahevu !!

પ્રેમની ખાસિયત છે, જે વધારે

પ્રેમની ખાસિયત છે,
જે વધારે ઝગડો કરે છે
એ પ્રેમ પણ વધારે કરે છે !!

premani khasiyat chhe,
je vadhare zagado kare chhe
e prem pan vadhare kare chhe !!

તમે કોઈ ખાસને બતાવવા માટે

તમે કોઈ ખાસને
બતાવવા માટે સ્ટેટસ મુકો
અને રાહ જોવો કે હમણાં જોશે
તો એ પણ એક પ્રેમ છે !!

tame koi khasne
batavava mate status muko
ane rah jovo ke hamana joshe
to e pan ek prem chhe !!

આપણે એવા લોકોની રાહ જોઇને

આપણે એવા લોકોની
રાહ જોઇને બેઠા હોઈએ છીએ,
અને એવા લોકોને જ પસંદ કરીએ છીએ
જેને આપણી સાથે વાત કરવાનો
ઈરાદો કે સમય નથી હોતો !!

aapane eva lokoni
rah joine beth hoie chie,
ane eva lokone j pasand karie chhie
jene apani sathe vaat karavano
irado ke samay nathi hoto !!

અમુક લોકોની સામે જોતા જ

અમુક લોકોની સામે
જોતા જ ખબર પડી જાય
કે હરામીના મગજમાં અત્યારે
શું ચાલી રહ્યું છે !!

amuk lokoni same
jota j khabar padi jay
ke haramina magajam atyare
shun chali rahyu chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જો રાત્રે ઊંઘ અધુરી રહી

જો રાત્રે ઊંઘ
અધુરી રહી જાય તોય
આખો દિવસ આંખો બળે છે,
તો પછી આ પ્રેમ અધુરો રહી જાય
તો આખી જિંદગી દિલ બળે જ !!

jo ratre ungh
adhuri rahi jay toy
akho divas aankho bale chhe,
to pachhi aa prem adhuro rahi jay
to aakhi jindagi dil bale j !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.