Teen Patti Master Download
બધાની જિંદગીમાં એક એવું વ્યક્તિ

બધાની જિંદગીમાં એક
એવું વ્યક્તિ હોય જ છે કે જેના
માટે આપણે બધું કર્યું હોય, કરવા
તૈયાર હોય પણ એ વ્યક્તિ માટે આપણે
એક શૂન્યથી વધારે કંઈ ના હોય !!

badhani jindagima ek
evu vyakti hoy j chhe ke jena
mate aapane badhu karyu hoy, karava
taiyar hoy pan e vyakti mate aapane
ek shuny thi vadhare kai na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જો તમારો કોઈ દુશ્મન નથી

જો તમારો કોઈ
દુશ્મન નથી તો એનો
મતલબ એ છે કે તમે એ
જગ્યાએ પણ મૌન રહ્યા છો જ્યાં
બોલવાનું બહુ જરૂરી હતું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo tamaro koi
dushman nathi to eno
matalab e chhe ke tame e
jagyae pan maun rahya chho jya
bolavanu bahu jaruri hatu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જય જગન્નાથ જેનું નામ છે

જય જગન્નાથ જેનું નામ છે અને
પૂરી જેનું ધામ છે એવા જગતના નાથને
અમારા સૌના કોટી કોટી પ્રણામ છે !!
|| જગન્નાથ રથયાત્રાની શુભેચ્છાઓ ||

jay jagannath jenu naam chhe ane
puri jenu dham chhe eva jagatana nathane
amara sauna koti koti pranam chhe !!
|| jagannath rathayatra ni shubhechchhao ||

Happy Rath Yatra 2023

2 years ago

હાથી ઘોડા પાલખી જય કનૈયા

હાથી ઘોડા પાલખી
જય કનૈયા લાલ કી
ભગવાન જગન્નાથ
આપની મનોકામનાઓ પૂર્ણ કરે
રથ યાત્રાની આપ સૌને
હાર્દિક શુભકામનાઓ !!

hathi ghoda palakhi
jay kanaiya lal ki
bhagavan jagannath
aapani manokamanao purn kare
rath yatrani aap saune
hardik shubhakamanao !!

Happy Rath Yatra 2023

2 years ago

છે મારી નિયત ચોખ્ખી તો

છે મારી નિયત ચોખ્ખી
તો ફિકરની કોઈ વાત નથી,
મારા કર્મ કદાચ નબળા હશે પરંતુ
મારો ઈશ્વર નબળો નથી !!

chhe mari niyat chokhkhi
to fikarani koi vat nathi,
mara karm kadach nabala hashe parantu
maro ishvar nabalo nathi !!

મતલબથી મળવા વાળા લોકો, મળવાનો

મતલબથી
મળવા વાળા લોકો,
મળવાનો મતલબ
શું જાણે !!

matalab thi
malava vala loko,
malavano matalab
shun jane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયાની હકીકત છે કે

આ દુનિયાની હકીકત છે કે
તમે જેને જેટલા પોતાના સમજો,
એ તમને એટલા જ પાગલ સમજશે !!

aa duniyani hakikat chhe ke
tame jene jetala potana samajo,
e tamane etala j pagal samajashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મુશ્કેલી આવી ગઈ હોય તો

મુશ્કેલી આવી ગઈ
હોય તો ડરવાથી શું થશે,
જીવવાનો કોઈ રસ્તો શોધો ને,
આમ મરવાથી શું થશે !!

mushkeli aavi gai
hoy to daravathi shun thashe,
jivavano koi rasto shodho ne,
aam maravathi shun thashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈપણ દુઃખ આપણને ત્યાં સુધી

કોઈપણ દુઃખ આપણને
ત્યાં સુધી મોટું જ લાગતું હોય છે,
જ્યાં સુધી બીજું દુઃખ આપણી સામે
આવીને ઉભું નથી રહી જતું !!

koipan dukh aapanane
tya sudhi motu j lagatu hoy chhe,
jya sudhi biju dukh aapani same
aavine ubhu nathi rahi jatu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મારી કોઈ જીદ નથી તમને

મારી કોઈ જીદ
નથી તમને પામવાની,
અને હા કોઈ હદ પણ નથી
તમને ચાહવાની !!

mari koi jid
nathi tamane pamavani,
ane haa koi had pan nathi
tamane chahavani !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.