થઇ જશે દરેક ચિંતાથી મુક્તિ,
થઇ જશે દરેક ચિંતાથી મુક્તિ,
નહીં કરવી પડે મનની સાથે કુસ્તી,
જો સારા મિત્રો સાથે હશે તમારી દોસ્તી
તો જીવનમાં મળશે ઘણી મસ્તી !!
thai jashe darek chintathi mukti,
nahi karavi pade manani sathe kusti,
jo sara mitro sathe hashe tamari dosti
to jivanama malashe ghani masti !!
Dosti Shayari Gujarati
1 year ago