Teen Patti Master Download
બીપોરજોય રાજસ્થાન પહોંચ્યું છે, આશા

બીપોરજોય
રાજસ્થાન પહોંચ્યું છે,
આશા રાખજો કે એકાદ
પેટી ઉડીને આવે !!

biporajoy
rajasthan pahoncyu chhe,
aasha rakhajo ke ekad
peti udine aave !!

Gujarati Jokes

2 years ago

નથી થતી એમને ક્યારેય કોઈ

નથી થતી એમને
ક્યારેય કોઈ બીમારી,
જીવનમાં રોજ યોગ કરવાની
જે કરે છે સમજદારી !!
|| વિશ્વ યોગ દિવસની શુભકામનાઓ ||

nathi thati emane
kyarey koi bimari,
jivanam roj yog karavani
je kare chhe samajadari !!
|| visv yog divasani shubhakamanao ||

ઘડપણ ક્યારેય એની નજીક પણ

ઘડપણ ક્યારેય
એની નજીક પણ ના આવે,
પોતાના જીવનમાં યોગને
જે લોકો અપનાવે !!
|| યોગ દિવસની હાર્દિક શુભકામનાઓ ||

ghadapan kyarey
eni najik pan na ave,
potan jivanam yogane
je loko apanave !!
|| yog divasani hardik shubhakamanao ||

સવાર હોય કે સાંજ રોજ

સવાર હોય કે સાંજ
રોજ કરતા રહેજો યોગ,
નજીક નહીં આવે તમારી
ક્યારેય કોઈ રોગ !!
|| યોગ દિવસની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ ||

savar hoy ke sanj
roj karata rahejo yoga,
najik nahi aave tamari
kyarey koi rog !!
|| yoga divasani hardik shubhechchhao ||

જેના માટે હું મારો જીવ

જેના માટે હું
મારો જીવ આપી શકું,
અફસોસ કે એમને મારી
કોઈ કદર જ નથી !!

jena mate hu
maro jiv aapi shaku,
afasos ke emane mari
koi kadar j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભગવાન પણ તો જ સંભાળી

ભગવાન પણ તો જ સંભાળી શકે,
જો તમારા લડખડાતા કદમ ઉભા
રહેવાની હિંમત કરી શકે !!

bhagavan pan to j sambhali shake,
jo tamara ladakhadata kadam ubha
rahevani himmat kari shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈકની લાગણી સમયસર સમજી લેજો,

કોઈકની લાગણી
સમયસર સમજી લેજો,
કેમ કે લાગણીની પણ એક
EXPIRY DATE હોય છે !!

koikani lagani
samayasar samaji lejo,
kem ke laganini pan ek
expiry date hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મારું માનો તો OTP જેવા

મારું માનો તો OTP જેવા બનો,
વધીને દસ મિનીટ જ લોકોનું સાંભળો,
વધારે લેકચર આપે એટલે ત્યાંથી નીકળો !!

maru mano to otp jeva bano,
vadhine das minute j lokonu sambhalo,
vadhare lecture aape etale tyanthi nikalo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જેનું આ દુનિયામાં કોઈ નથી

જેનું આ દુનિયામાં કોઈ નથી
ભગવાન જગન્નાથ એના સ્વામી છે
એમાં કોઈ શંકા નથી અને જેના સ્વામી જગન્નાથ
હોય એને જીંદગીમાં કોઈ દુઃખ ના હોય !!
|| રથ યાત્રાની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ ||

jenu aa duniyama koi nathi
bhagavan jagannath ena svami chhe
ema koi shanka nathi ane jena svami jagannath
hoy ene jindagima koi dukh na hoy !!
|| rath yatrani hardik shubhecchao ||

Happy Rath Yatra 2023

2 years ago

ગમે એટલા ધક્કા મારી લે

ગમે એટલા
ધક્કા મારી લે પણ
હું તારા દિલની બહાર તો
નહીં જ નીકળું !!

game etala
dhakka mari le pan
hu tara dilani bahar to
nahi j nikalu !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.