Teen Patti Master Download
સફળતાનો એક જ મંત્ર છે,

સફળતાનો એક જ મંત્ર છે,
હું ત્યાં સુધી કોશિશ કરતો રહીશ,
જ્યાં સુધી હું જીતી નહીં જાઉં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

safalatano ek j mantra chhe,
hu tya sudhi koshish karato rahish,
jya sudhi hu jiti nahi jau !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ભારતના ૯૦ ટકા લોકોનો ઉદ્દેશ્ય

ભારતના ૯૦ ટકા
લોકોનો ઉદ્દેશ્ય હોય છે,
લગ્ન કરીને એક પુત્ર પેદા કરવો
અને પૌત્રને જોઇને મરવું !!

bharatana 90 taka
lokono uddeshya hoy chhe,
lagna karine ek putra peda karavo
ane pautrane joine maravu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મુશ્કેલીઓ ત્યારે જ ડરામણી લાગતી

મુશ્કેલીઓ ત્યારે જ
ડરામણી લાગતી હોય છે,
જયારે આપણી આંખો પોતાના
લક્ષ્યથી ભટકવા લાગે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

mushkelio tyare j
daramani lagati hoy chhe,
jayare aapani ankho potana
lakshyathi bhatakava lage chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

થોડા સમયના આરામ માટે તમને

થોડા સમયના
આરામ માટે તમને મળેલી
તકને ના ગુમાવશો !!

thoda samayana
aaram mate tamane maleli
takane na gumavasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ધુળ ચાટતા થઇ જશે, એ

ધુળ ચાટતા થઇ જશે,
એ લોકો જે અમને કમજોર
સમજવાની ભૂલ કરે છે !!

dhul chatata thai jashe,
e loko je amane kamajor
samajavani bhul kare chhe !!

તારા અને મારામાં બસ એટલો

તારા અને મારામાં
બસ એટલો જ ફરક છે,
હું તારો કંઈ જ નથી અને છતાં
તું મારા માટે બધું જ છે !!

tara ane marama
bas etalo j farak chhe,
hu taro kai j nathi ane chhata
tu mara mate badhu j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જીવનમાં એ વ્યક્તિને જો ખોઈ

જીવનમાં એ વ્યક્તિને
જો ખોઈ દેશો જેના દિલમાં
તમારા માટે ઈજ્જત, ચિંતા અને
સાચો પ્રેમ હોય તો સમજી જજો કે તમારા
જેવું બદનસીબ બીજું કોઈ નથી !!

jivanama e vyaktine
jo khoi desho jena dilama
tamara mate ijjat, chinta ane
sacho prem hoy to samaji jajo ke tamara
jevu badanasib biju koi nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મારું દિલ પણ સાચે જ

મારું દિલ પણ
સાચે જ બહુ નાદાન છે,
હજારો ચાહવા વાળાને ઇગ્નોર
કરીને એક બેકદર અને પથ્થર દિલ
માણસ પાછળ એ પાગલ છે !!

maru dil pan
sache j bahu nadan chhe,
hajaro chahava valane ignore
karine ek bekadar ane paththar dil
manas pachhal e pagal chhe !!

રાવણ ભલે ગમે તેવો હતો

રાવણ ભલે
ગમે તેવો હતો પણ
આ કરીનાના ઘરવાળા
જેવો તો નહોતો જ !!

ravan bhale
game tevo hato pan
aa karinan gharavala
jevo to nahoto j !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કોને સંભળાવું મારા આ દિલની

કોને સંભળાવું
મારા આ દિલની વાતો,
મારી પાસે સાંભળવા વાળું
પણ ક્યાં કોઈ છે !!

kone sambhalavu
mara dilani vato,
mari pase sambhalava valu
pan kya koi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.