Teen Patti Master Download
તમને પણ મારી જેમ વહેમ

તમને પણ મારી જેમ
વહેમ હોય તો કાઢી નાખજો સાહેબ
કે મારા દુઃખમાં એ બધા મારી સાથે હશે જેમના
દુઃખને મેં મારું દુઃખ ગણીને હંમેશા સાથ આપ્યો હતો,
આજકાલ લોકો દુઃખમાં સાથ તો બહુ દૂરની વાત છે,
શું દુઃખ છે એ પૂછવાની પણ તસ્દી નથી લેતા !!

tamane pan mari jem
vahem hoy to kadhi nakhajo saheb
ke mara dukhama e badha mari sathe hashe jemana
dukhane me maru dukh ganine hammesha sath aapyo hato,
ajakal loko dukhama sath to bahu durani vat chhe,
shun dukh chhe e puchavani pan tasdi nathi leta !!

દુવા છે કે ભગવાન એનું

દુવા છે કે ભગવાન
એનું જીવન ખુશીઓથી ભરી દે,
જેણે મુઝ બેગુનાહના જીવનને અનેક
દર્દોથી શણગારી દીધું છે !!

duva chhe ke bhagavan
enu jivan khushiothi bhari de,
jene mujh begunahan jivanane anek
dardothi shanagari didhu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમને જો ખુશી મળતી હોય

તમને જો ખુશી
મળતી હોય મારા દર્દથી,
હું હસતા હસતા બધા જ દુઃખ
સહન કરવા તૈયાર છું !!

tamane jo khushi
malati hoy mara dardathi,
hu hasata hasata badha j dukh
sahan karava taiyar chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ સંબંધનો અંત નક્કી જ

એ સંબંધનો
અંત નક્કી જ હોય છે,
જેમાં એકનો પ્રેમ અને પરવાહ
બીજાને બોજ લાગતા હોય!!

e sambandhano
ant nakki j hoy chhe,
jema ekano prem ane paravah
bijane boj lagata hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જો હું કે મારી વાત

જો હું કે મારી
વાત ખરાબ લાગતી હોય
તો તમારી દુવાઓમાં મારા
માટે મોત માંગી લેશો !!

jo hu ke mari
vat kharab lagati hoy
to tamari duvaoma mara
mate mot mangi lesho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કાશ લોકો વાસ્તવમાં પણ એટલા

કાશ લોકો વાસ્તવમાં
પણ એટલા જ સારા હોત,
જેટલા વાતોમાં હોય છે !!

kash loko vastavama
pan etala j sara hot,
jetala vatoma hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તારાથી દુર રહેવું એ મારા

તારાથી દુર રહેવું
એ મારા જીવનનો સૌથી
વ્યર્થ હિસ્સો છે !!

tarathi dur rahevu
e mara jivanano sauthi
vyarth hisso chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણીવખત માણસ હારી નથી જતો

ઘણીવખત માણસ હારી
નથી જતો પણ થાકી જાય છે,
એના જીવનમાં આવતા દુઃખોથી,
નફરતથી અને ખુદથી !!

ghanivakhat manas hari
nathi jato pan thaki jay chhe,
ena jivanama aavat dukhothi,
nafaratathi ane khudathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ પરવાહ કરવાની આદતે જ

આ પરવાહ કરવાની
આદતે જ પરેશાન કરી દીધો છે,
જો લાપરવાહ હોત તો ખુશીઓ
ઘણી હોત જિંદગીમાં !!

aa paravah karavani
aadate j pareshan kari didho chhe,
jo laparavah hot to khushio
ghani hot jindagima !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે ભલે ને ગમે તેટલી

તમે ભલે ને ગમે તેટલી
ઈમાનદારીથી સંબંધ નિભાવો,
અમુક લોકો તમારી કદર
ક્યારેય નહીં કરે !!

tame bhale ne game tetali
imanadarithi sambandh nibhavo,
amuk loko tamari kadar
kyarey nahi kare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.