Teen Patti Master Download
હું ગુનેગાર છું તો પણ

હું ગુનેગાર છું
તો પણ મારો પોતાનો જ,
મેં પોતાની સિવાય કોઈ બીજાનું
ક્યારેય ખરાબ નથી કર્યું !!

hu gunegar chhu
to pan maro potano j,
me potani sivay koi bijanu
kyarey kharab nathi karyu !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

લોકોને જયારે જરૂર હતી ત્યારે

લોકોને જયારે જરૂર હતી
ત્યારે ઉઘાડા પગે ગયા હતા અમે,
અમારો વારો આવ્યો તો બધાને
તડકો લાગવા લાગ્યો !!

lokone jayare jarur hati
tyare ughada page gaya hata ame,
amaro varo aavyo to badhane
tadako lagava lagyo !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

ડુંગરાઓમાં ફરવાની ઉંમરમાં જિંદગીએ દુખના

ડુંગરાઓમાં ફરવાની
ઉંમરમાં જિંદગીએ દુખના
ડુંગર આપી દીધા છે !!

dungaraoma faravani
ummarama jindagie dukhana
dungar aapi didha chhe !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

ખોટા માણસો કરતા વધારે સજા

ખોટા માણસો કરતા
વધારે સજા આજકાલ સારા
માણસોને મળે છે !!

khota manaso karata
vadhare saja aajakal sara
manasone male chhe !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

અમુક ઘા એટલા ઊંડા હોય

અમુક ઘા
એટલા ઊંડા હોય છે કે
માણસ ધારે તો પણ એને
ભૂલી નથી શકતો !!

amuk gha
etala unda hoy chhe ke
manas dhare to pan ene
bhuli nathi shakato !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

ઉધઈ જિંદગીભર લાકડાને ખાતી રહી

ઉધઈ જિંદગીભર
લાકડાને ખાતી રહી અને
લાકડું બિચારું ભ્રમમાં રહ્યું કે
લગાવ વધારે છે !!

udhai jindagibhar
lakadane khati rahi ane
lakadu bicharu bhramama rahyu ke
lagav vadhare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

જે તમારા દુઃખને મહેસુસ ના

જે તમારા દુઃખને
મહેસુસ ના કરી શકે,
એને ફરિયાદ કરવાનો
કોઈ ફાયદો નથી !!

je tamara dukhane
mahesus na kari shake,
ene fariyada karavano
koi fayado nathi !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

ફરિયાદો એટલી છે કે દિલ

ફરિયાદો એટલી છે
કે દિલ ફાટી રહ્યું છે અને
ધીરજ એટલી છે કે હું મારા
હાલ પર ખુશ છું !!

fariyado etali chhe
ke dil fati rahyu chhe ane
dhiraj etali chhe ke hu mara
hal par khush chhu !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

જયારે સમય ખરાબ હોય ત્યારે

જયારે સમય ખરાબ હોય
ત્યારે રસ્તામાં પડેલો નાનો પથ્થર
પણ ઊંડો ઘાવ દઈ જાય છે !!

jayare samay kharab hoy
tyare rastama padelo nano paththar
pan undo ghav dai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

8 months ago

જયારે આપણી પરિસ્થિતિ ખરાબ હોય

જયારે આપણી પરિસ્થિતિ
ખરાબ હોય ત્યારે આપણા પોતાના
પણ આપણી સાથે પારકા જેવું
વર્તન કરવા લાગે છે !!

jayare aapani paristhiti
kharab hoy tyare aapana potana
pan aapani sathe paraka jevu
vartan karava lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

9 months ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.