Teen Patti Master Download
બહુ સારી રીતે જાણું છું

બહુ સારી રીતે
જાણું છું હું મારી બદનસીબીને,
હું જો કોઈને એકવાર મારા કહી દઉં
તો પછી એ મારા નથી રહતા !!

bahu sari rite
janu chhu hu mari badanasibine,
hu jo koine ekavar mara kahi dau
to pachhi e mara nathi rahata !!

મને લાગે છે માણસને પોતાની

મને લાગે છે માણસને પોતાની
ઔકાતની સાચી ખબર ત્યારે પડે છે,
જયારે એને ત્યાંથી ઠોકર વાગે છે જ્યાં એ
સૌથી વધારે ભરોસો કરતો હોય છે !!

mane lage chhe manasane potani
aukatani sachi khabar tyare pade chhe,
jayare ene tyanthi thokar vage chhe jya e
sauthi vadhare bharoso karato hoy chhe !!

એ લોકોને સમજાવવાનો કોઈ જ

એ લોકોને સમજાવવાનો
કોઈ જ ફાયદો નથી સાહેબ જે
પોતાના ઈગો, જીદ અને એટીટ્યુડ માટે
એ લોકોને ખોઈ દેવા તૈયાર હોય છે જે સાચે જ
એમની પરવાહ કરતા હોય છે !!

e lokone samajavavano
koi j fayado nathi saheb je
potana ego, jid ane attitude mate
e lokone khoi deva taiyar hoy chhe je sache j
emani paravah karata hoy chhe !!

મોટાભાગે એ દીવા જ આપણા

મોટાભાગે એ દીવા જ
આપણા હાથ જલાવી દેતા હોય છે,
જેને આપણે તોફાની પવનથી બચાવવાની
કોશિશ કરી રહ્યા હોઈએ છીએ !!

motabhage e diva j
aapana hath jalavi deta hoy chhe,
jene apane tofani pavanathi bachavavani
koshish kari rahya hoie chhie !!

ગમે તેટલું મોટું દુઃખ હોય

ગમે તેટલું મોટું દુઃખ હોય
સમયની સાથે ભુલાઈ જતું હોય છે,
પણ આ સમયમાં લોકોએ આપણી સાથે
કરેલો વ્યવહાર હંમેશા યાદ રહે છે !!

game tetalu motu dukh hoy
samayani sathe bhulai jatu hoy chhe,
pan aa samayama lokoe aapani sathe
karelo vyavahar hammesha yaad rahe chhe !!

કોઈને દુઃખ આપીને ખુશ થનારા

કોઈને દુઃખ આપીને ખુશ
થનારા લોકો એ કેમ ભૂલી જાય છે કે
કોઈ નિર્દોષને આપેલી પીડાનું ફળ તો
ખુદ ભગવાને પણ ભોગવવું જ પડે છે !!

koine dukh aapine khush
thanara loko e kem bhuli jay chhe ke
koi nirdoshane aapeli pidanu fal to
khud bhagavane pan bhogavavu j pade chhe !!

દિલથી આભાર માનજો એ લોકોનો

દિલથી આભાર માનજો
એ લોકોનો જે તમને શીખવે છે કે
આ દુનિયામાં બહુ સારા બનવું એ
પણ એક મોટો ગુનો છે !!

dilathi aabhar manajo
e lokono je tamane shikhave chhe ke
aa duniyama bahu sara banavu e
pan ek moto guno chhe !!

એક દિવસ તમને પણ સમજાઈ

એક દિવસ તમને
પણ સમજાઈ જશે સાહેબ કે
અમુક લોકો માટે તમે જીવ આપી દો
તો પણ બદલામાં તમને દુઃખ સિવાય
બીજું કશું જ નહીં મળે !!

ek divas tamane
pan samajai jashe saheb ke
amuk loko mate tame jiv aapi do
to pan badalama tamane dukh sivay
biju kashun j nahi male !!

તમને પણ મારી જેમ વહેમ

તમને પણ મારી જેમ
વહેમ હોય તો કાઢી નાખજો સાહેબ
કે મારા દુઃખમાં એ બધા મારી સાથે હશે જેમના
દુઃખને મેં મારું દુઃખ ગણીને હંમેશા સાથ આપ્યો હતો,
આજકાલ લોકો દુઃખમાં સાથ તો બહુ દૂરની વાત છે,
શું દુઃખ છે એ પૂછવાની પણ તસ્દી નથી લેતા !!

tamane pan mari jem
vahem hoy to kadhi nakhajo saheb
ke mara dukhama e badha mari sathe hashe jemana
dukhane me maru dukh ganine hammesha sath aapyo hato,
ajakal loko dukhama sath to bahu durani vat chhe,
shun dukh chhe e puchavani pan tasdi nathi leta !!

દુવા છે કે ભગવાન એનું

દુવા છે કે ભગવાન
એનું જીવન ખુશીઓથી ભરી દે,
જેણે મુઝ બેગુનાહના જીવનને અનેક
દર્દોથી શણગારી દીધું છે !!

duva chhe ke bhagavan
enu jivan khushiothi bhari de,
jene mujh begunahan jivanane anek
dardothi shanagari didhu chhe !!

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.