Teen Patti Master Download
જો આંધળા માણસને દેખાવા લાગે

જો આંધળા માણસને
દેખાવા લાગે તો સૌથી પહેલા
એ લાકડીને ફેંકી દે છે જેણે હંમેશા
એ માણસને સાથ આપ્યો છે !!

jo aandhala manasane
dekhava lage to sauthi pahela
e lakadine fenki de chhe jene hammesha
e manasane sath aapyo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક માણસને ખોઈને આગળ તો

એક માણસને ખોઈને
આગળ તો વધી શકાય પરંતુ
હજારો લોકો મળીને પણ એની
ખોટ પૂરી કરી શકતા નથી !!

ek manasane khoine
aagal to vadhi shakay parantu
hajaro loko maline pan eni
khot puri kari shakata nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકોની ભીડમાં પણ લાગે છે

લોકોની ભીડમાં પણ
લાગે છે કે એકલો છું હું,
શ્વાસ ભલે ચાલતા હોય
પણ મરી ગયો છું હું !!

lokoni bhid ma pan
lage chhe ke ekalo chhu hu,
shvas bhale chalata hoy
pan mari gayo chhu hu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તારાથી સારા તો આ ઝખ્મો

તારાથી સારા
તો આ ઝખ્મો છે મારા,
જે એટલી જ તકલીફ દે છે મને
જેટલી હું સહન કરી શકું !!

tarathi sara
to aa zakhmo chhe mara,
je etali j takalif de chhe mane
jetali hu sahan kari shaku !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુનિયા બહુ રંગીન છે, રોજ

દુનિયા બહુ રંગીન છે,
રોજ કોઈ ને કોઈ પોતાનો
રંગ બતાવી દે છે !!

duniya bahu rangin chhe,
roj koi ne koi potano
rang batavi de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારી તબિયત ખરાબ રહેવા લાગી

મારી તબિયત
ખરાબ રહેવા લાગી છે,
લાગે છે કે એમની બદદુઆઓ
કામ કરવા લાગી છે !!

mari tabiyat
kharab raheva lagi chhe,
lage chhe ke emani badaduao
kam karava lagi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

REPLY ના કરવો હોય તો

REPLY ના કરવો હોય
તો SEEN પણ ના કરશો તમે,
વધારે બેઈજ્જતી FEEL થાય છે !!

reply na karavo hoy
to seen pan na karasho tame,
vadhare beijjati feel thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સારા હોવાનું પરિણામ એ મળ્યુ

સારા હોવાનું
પરિણામ એ મળ્યુ મને,
કે મારી જિંદગી મજબુરીઓનું
બીજું નામ બની ગઈ !!

sar hovanu
parinam e malyu mane,
ke mari jindagi majaburio nu
biju naam bani gai !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાખ સારા કામ કરી લો

લાખ સારા કામ
કરી લો લોકો માટે સાહેબ,
તમને જરૂર હોય ત્યારે આ દુનિયા
તમને શું તકલીફ છે એ પૂછવાની
પણ તસ્દી નથી લેવાની !!

lakh sara kam
kari lo loko mate saheb,
tamane jarur hoy tyare aa duniya
tamane shun takalif chhe e puchhavani
pan tasdi nathi levani !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણું બહુ સારું હોવું એ

આપણું બહુ સારું હોવું એ
એક દિવસ આપણા જ મોઢા પર
તમાચો મારી જાય છે !!

aapanu bahu saru hovu e
ek divas aapana j modha par
tamacho mari jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.