Teen Patti Master Download
તમે ભલે મારી સાથે ગમે

તમે ભલે મારી સાથે
ગમે તેવો વ્યવહાર કર્યો હોય,
મેં ક્યારેય તમારું ખરાબ નથી
વિચાર્યું અને મારા દિલમાંથી તમારા
માટે હંમેશા દુવા જ નીકળી છે !!

tame bhale mari sathe
game tevo vyavahar karyo hoy,
me kyarey tamaru kharab nathi
vicharyu ane mara dilamanthi tamara
mate hammesha duva j nikali chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કર્મો મારા માટે કંઇક ઉંધા

કર્મો મારા માટે
કંઇક ઉંધા જ ચાલે છે,
હું જેટલું વધારે કોઈનું સારું કરું છું,
એટલું જ ખરાબ થાય છે મારા જીવનમાં !!

karmo mara mate
kaik undha j chale chhe,
hu jetalu vadhare koinu saru karu chhu,
etalu j kharab thay chhe mara jivanama !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એટલો નજીક તો રાખ્યો હોત

એટલો નજીક
તો રાખ્યો હોત મને
કે હું જીવી શકું !!

etalo najik
to rakhyo hot mane
ke hu jivi shaku !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેના માટે હું મારો જીવ

જેના માટે હું
મારો જીવ આપી શકું,
અફસોસ કે એમને મારી
કોઈ કદર જ નથી !!

jena mate hu
maro jiv aapi shaku,
afasos ke emane mari
koi kadar j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધાની જિંદગીમાં એક એવું વ્યક્તિ

બધાની જિંદગીમાં એક
એવું વ્યક્તિ હોય જ છે કે જેના
માટે આપણે બધું કર્યું હોય, કરવા
તૈયાર હોય પણ એ વ્યક્તિ માટે આપણે
એક શૂન્યથી વધારે કંઈ ના હોય !!

badhani jindagima ek
evu vyakti hoy j chhe ke jena
mate aapane badhu karyu hoy, karava
taiyar hoy pan e vyakti mate aapane
ek shuny thi vadhare kai na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મતલબથી મળવા વાળા લોકો, મળવાનો

મતલબથી
મળવા વાળા લોકો,
મળવાનો મતલબ
શું જાણે !!

matalab thi
malava vala loko,
malavano matalab
shun jane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયાની હકીકત છે કે

આ દુનિયાની હકીકત છે કે
તમે જેને જેટલા પોતાના સમજો,
એ તમને એટલા જ પાગલ સમજશે !!

aa duniyani hakikat chhe ke
tame jene jetala potana samajo,
e tamane etala j pagal samajashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તારા અને મારામાં બસ એટલો

તારા અને મારામાં
બસ એટલો જ ફરક છે,
હું તારો કંઈ જ નથી અને છતાં
તું મારા માટે બધું જ છે !!

tara ane marama
bas etalo j farak chhe,
hu taro kai j nathi ane chhata
tu mara mate badhu j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોને સંભળાવું મારા આ દિલની

કોને સંભળાવું
મારા આ દિલની વાતો,
મારી પાસે સાંભળવા વાળું
પણ ક્યાં કોઈ છે !!

kone sambhalavu
mara dilani vato,
mari pase sambhalava valu
pan kya koi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બીજાથી કોઈ ફરિયાદ નથી મને,

બીજાથી કોઈ
ફરિયાદ નથી મને,
હું પોતે જ માનું છું કે હું
કોઈને લાયક નથી !!

bijathi koi
fariyad nathi mane,
hu pote j manu chhu ke hu
koine layak nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.