Teen Patti Master Download
જે વ્યક્તિ તમને રડતા છોડી

જે વ્યક્તિ તમને
રડતા છોડી શકે એ વ્યક્તિ
માટે તમે જીવ આપી દો તો પણ
એને કોઈ ફરક નહીં પડે !!

je vyakti tamane
radata chhodi shake e vyakti
mate tame jiv aapi do to pan
ene koi farak nahi pade !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ મોંઘો પડે છે એ

બહુ મોંઘો
પડે છે એ સંબંધ,
જેમાં તમે પોતાની જાતને
સસ્તી કરી દો છો !!

bahu mongho
pade chhe e sambandh,
jema tame potani jatane
sasti kari do chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલા હતા તો સારા હતા,

એકલા હતા તો સારા હતા,
અમુક લોકો પર ભરોસો કરીને
સાવ બરબાદ થઇ ગયા !!

ekala hata to sara hata,
amuk loko par bharoso karine
sav barabad thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હસતી ખેલતી જિંદગી તબાહ થઇ

હસતી ખેલતી
જિંદગી તબાહ થઇ જાય,
જયારે કિસ્મતમાં ના હોય એની
સાથે જિંદગી ટકરાઈ જાય !!

hasati khelati
jindagi tabah thai jay,
jayare kismatama na hoy eni
sathe jindagi takarai jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પથ્થર દિલ બનવું એ મારી

પથ્થર દિલ
બનવું એ મારી મજબૂરી છે,
કેમ કે જો હું તૂટી જઈશ તો કોઈ
મને ફરીથી જોડી નહીં શકે !!

paththar dil
banavu e mari majaburi chhe,
kem ke jo hu tuti jaish to koi
mane farithi jodi nahi shake !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક દુઃખ એવા પણ હોય

અમુક દુઃખ એવા
પણ હોય છે જે કોઈને કહો
તો તમાશો બની જાય અને ના
કહો તો ગુંગળાઈને મરી જવાય !!

amuk dukh eva
pan hoy chhe je koine kaho
to tamasho bani jay ane na
kaho to gungalaine mari javay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જરૂરી નથી કે બધું તોડવા

જરૂરી નથી કે બધું
તોડવા પથ્થર જ જોઈએ,
સુર બદલીને વાત કરવાથી પણ
ઘણુ બધું તૂટી જાય છે !!

jaruri nathi ke badhu
todava paththar j joie,
sur badaline vat karavathi pan
ghanu badhu tuti jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વરસોથી જોયેલું સપનું એક પળમાં

વરસોથી જોયેલું
સપનું એક પળમાં તૂટી જાય,
જેના સહારે જીવી રહ્યા હોય એનો
સાથ હંમેશા માટે છૂટી જાય,
દુનિયાની નજરમાં એ માણસ કદાચ
જીવતો હોય પણ એ એક લાશથી
વિશેષ બીજું કંઈ નથી !!

varaso thi joyelu
sapnu ek palma tuti jaay,
jena sahare jivi rahya hoy eno
saath hammesha maate chhuti jaay,
duniya ni najar ma e manas kadach
jivto hoy to pan ek lash thi
vishesh biju kain j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમને પણ મારી જેમ વહેમ

તમને પણ મારી જેમ
વહેમ હોય તો કાઢી નાખજો કે
આ દુનિયામાં સારા લોકો સાથે
હંમેશા સારું જ થાય છે !!

tamane pan mari jem
vahem hoy to kadhi nakhajo ke
aa duniyama sara loko sathe
hammesha saru j thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મુદ્દો એ નથી કે તમે

મુદ્દો એ નથી કે
તમે પરવાહ નથી કરતા,
વાત એમ છે કે મને આજે પણ
આશા કેમ છે તમારાથી !!

muddo e nathi ke
tame paravah nathi karata,
vat em chhe ke mane aaje pan
aasha kem chhe tamarathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.