Teen Patti Master Download
લોકોને કામ હોય ને ત્યારે

લોકોને કામ હોય
ને ત્યારે જ ફોટા પાડે,
કામ પૂરું થયા પછી એ જ
તમને ખોટા પાડે !!

lokone kam hoy
ne tyare j phota pade,
kam puru thay pachhi e j
tamane khota pade !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આંખો ખુલી તો જાગી ગઈ

આંખો ખુલી તો
જાગી ગઈ બધી ઈચ્છાઓ,
અને એ પણ ખોઈ દીધું મેં જે
મળ્યું હતું સપનામાં !!

ankho khuli to
jagi gai badhi ichchhao,
ane e pan khoi didhu me je
malyu hatu sapanama !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો બનાવતા ગયા અને અમે

લોકો બનાવતા ગયા
અને અમે પણ બનતા ગયા,
ક્યારેક રમકડું ક્યારેક મજાક
અને ક્યારેક તમાશો !!

loko banavat gaya
ane ame pan banata gaya,
kyarek ramakadu kyarek majak
ane kyarek tamasho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેને મેં જીવથી પણ વધારે

જેને મેં જીવથી
પણ વધારે પ્રેમ કર્યો,
આજે એણે જ મને
ઇગ્નોર કર્યો !!

jene me jivathi
pan vadhare prem karyo,
aaje ene j mane
ignore karyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક દિવસ એવો પણ દિવસ

એક દિવસ એવો
પણ દિવસ આવે છે જયારે
તમે સૌથી વધારે ડાયલ કરેલો
નંબર તમારા કોન્ટેક્ટ લીસ્ટમાં
પણ નથી રહેતો સાહેબ !!

ek divas evo
pan divas aave chhe jayare
tame sauthi vadhare dial karelo
number tamara contact list ma
pan nathi raheto saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણે એવા લોકોની રાહ જોઇને

આપણે એવા લોકોની
રાહ જોઇને બેઠા હોઈએ છીએ,
અને એવા લોકોને જ પસંદ કરીએ છીએ
જેને આપણી સાથે વાત કરવાનો
ઈરાદો કે સમય નથી હોતો !!

aapane eva lokoni
rah joine beth hoie chie,
ane eva lokone j pasand karie chhie
jene apani sathe vaat karavano
irado ke samay nathi hoto !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે તમારી જ લાગણી તમારો

જયારે તમારી જ લાગણી
તમારો દુશ્મન બની જશે ત્યારે
કાં તો એ તમને બદલશે કાં તો
એ ખુદ મરી જશે !!

jayare tamari j lagani
tamaro dusman bani jashe tyare
ka to e tamane badalashe ka to
e khud mari jashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ફોન તોડી નાખવાનું મન થાય

ફોન તોડી નાખવાનું
મન થાય જયારે બીજી ઢગલો
નોટીફીકેશન આવે એક એને છોડીને
જેની આપણે રાહ જોતા હોય પણ એ
એને ક્યારેય નહીં સમજાય !!

phone todi nakhavanu
man thay jayare biji dhagalo
notification aave ek ene chhodine
jeni aapane rah jot hoy pan e
ene kyarey nahi samajay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાત સમજણની હતી, અને સંબંધો

વાત સમજણની હતી,
અને સંબંધો ચુપ થઇ ગયા !!

vat samajanani hati,
ane sambandho chup thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક સમયે આપણે બેસ્ટ ફ્રેન્ડ

એક સમયે
આપણે બેસ્ટ ફ્રેન્ડ હતા,
સાલું હવે તો આપણી સરખી
વાત પણ નથી થતી !!

ek samaye
aapane best friend hata,
salu have to aapani sarakhi
vat pan nathi thati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.