Teen Patti Master Download
લાગણીશીલ માણસ જયારે લાગણી ખોઈને

લાગણીશીલ માણસ જયારે
લાગણી ખોઈને પથ્થર બની જાય છે,
તો પછી એ એક પથ્થર કરતા પણ
વધારે પથ્થર બની જાય છે !!

laganishil manas jayare
lagani khoine paththar bani jay chhe,
to pachhi e ek paththar karata pan
vadhare paththar bani jay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

પાડવાવાળા જો પોતાના જ હોય,

પાડવાવાળા
જો પોતાના જ હોય,
તો ઉભા થતા વાર લાગે છે !!

padavavala
jo potana j hoy,
to ubha thata var lage chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સમયથી કોઈ હારતું નથી, અને

સમયથી કોઈ હારતું નથી,
અને સમયથી કોઈ જીતતું નથી,
પરંતુ સમયથી જે વ્યક્તિ શીખે છે
એ જ વ્યક્તિ સફળ થાય છે !!

samayathi koi haratu nathi,
ane samayathi koi jitatu nathi,
parantu samayathi je vyakti shikhe chhe
e j vyakti safal thay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

મુશ્કેલ સમયમાં સાથ આપવાના બદલે

મુશ્કેલ સમયમાં સાથ આપવાના
બદલે જ્ઞાન આપે એવા લોકોથી દુર રહેવું,
જીવનમાં ખોટું કોણ છે એ જોવા કરતા
ખોટું શું છે એ વધારે અગત્યનું છે !!

mushkel samayama sath aapavana
badale gnan aape eva lokothi dur rahevu,
jivan ma khotu kon chhe e jova karata
khotu shun chhe e vadhare agatyanu chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોઈને એટલી જ સલાહ આપો

કોઈને એટલી જ સલાહ
આપો જેટલી એ સમજી શકે,
કેમ કે ડોલ ભરાઈ ગયા પછી તો
પાણીનો બગાડ જ થાય છે !!

koine etali j salah
aapo jetali e samaji shake,
kem ke dol bharai gaya pachhi to
panino bagad j thay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આ દુનિયામાં જે દિવસે તમારી

આ દુનિયામાં જે દિવસે
તમારી પડતી ચાલતી હોય એ દિવસે
તમારો હાથ પકડીને જેણે મદદ કરી હોય
એનાથી ગમે એવડી ભૂલ થાય તો પણ એનો
સાથ ક્યારેય ના છોડી દેવાય કેમ કે નદીના
નીર કદાચ સુકાઈ જાય તોય બેડા લઈને
સમુદ્ર તરફ ના હાલી નીકળાય !!

aa duniyama je divase
tamari padati chalati hoy e divase
tamaro hath pakadine jene madad kari hoy
enathi game evadi bhul thay to pan eno
sath kyarey na chhodi devay kem ke nadina
nir sukai jaay toy beda laine samudra
taraf na hali niklaay !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

એવા લોકો સાથે સંબંધ તૂટી

એવા લોકો સાથે સંબંધ
તૂટી જાય તો અફસોસ ના કરવો
જે વારંવાર એકની એક ભૂલ કર્યા કરે
અને પોતાની ભૂલ હોવા છતાં કબુલે નહીં
અને ઉલટું આપણને દોષિત ઠેરાવે !!

eva loko sathe sambandh
tuti jay to afasos na karavo
je varamvar ekani ek bhul karya kare
ane potani bhul hova chhata kabule nahi
ane ulatu aapanane doshit therave !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આભાર માનવાવાળો ક્યારેય ગરીબ નથી

આભાર માનવાવાળો
ક્યારેય ગરીબ નથી હોતો,
ને ધીરજ રાખવાવાળો ક્યારેય
નિષ્ફળ નથી હોતો !!

aabhar manavavalo
kyarey garib nathi hoto,
ne dhiraj rakhavavalo kyarey
nishfal nathi hoto !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

માંસ માછલીઓ ખાઓ છો ને

માંસ માછલીઓ ખાઓ છો ને
શ્રાવણમાં શાકાહારી બની જાઓ છો,
મહાદેવ બધું જ જાણે છે તો તમે
બેવકૂફ કોને બનાવો છો !!

mans machhalio khao chho ne
shravan ma shakahari bani jao chho,
mahadev badhu j jane chhe to tame
bevakuf kone banavo chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જયારે જયારે તમે કોઈને કારણ

જયારે જયારે તમે કોઈને
કારણ વગર ઇગ્નોર કરો છો,
બસ ત્યારે જ તમે એને ધીમે ધીમે
ખોવાની શરૂઆત કરો છો !!

jayare jayare tame koine
karan vagar ignore karo chho,
bas tyare j tame ene dhime dhime
khovani sharuat karo chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.