Teen Patti Master Download
Gujarati Suvichar
ચા બનાવતી વખતે સૌથી પહેલા

ચા બનાવતી વખતે સૌથી
પહેલા જરૂર પડતી ચા પત્તીને જેમ
ચા બની ગયા બાદ સૌથી પહેલા
ગરણી મુકીને દુર કરી દેવામાં આવે છે,
દુનિયામાં મોટાભાગના લોકો પણ
આપણી સાથે એવું જ કરે છે !!

cha banavati vakhate sauthi
pahela jarur padati cha pattine jem
cha bani gaya bad sauthi pahela
garani mukine dur kari devama aave chhe,
duniyama motabhagana loko pan
aapani sathe evu j kare chhe !!

Gujarati Suvichar

11 months ago

RECOMMENDED FOR YOU

search

About

Gujarati Suvichar

QuotesDiary have created this Gujarati Suvichar on 2023-10-01 03:23:01. You can browse QuotesDiary for more quotes gujarati and can enjoy best motivational quotes gujarati with attractive background image and suvichar in gujarati with Hindi Font. You can set this as WhatsApp Status, Download Status image or even you can share on your favorite Social media in just one click. Enjoy Hindi Shayari with QuotesDiary.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.