Teen Patti Master Download
આ કળિયુગ છે, અહીં હેતની

આ કળિયુગ છે,
અહીં હેતની પાછળ પણ કંઇક
હેતુ છુપાયેલો હોય છે !!

aa kaliyug chhe,
ahi hetani pachhal pan kaik
hetu chhupayelo hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

વાત વાતમાં સલાહ આપતા લોકોથી

વાત વાતમાં સલાહ
આપતા લોકોથી સાચવીને રહેજો,
કેમ કે સાથ આપવાના સમયે એ લોકો
બહુ દુર સુધી નજર નહીં આવે !!

vat vatama salah
aapata lokothi sachavine rahejo,
kem ke sath apavana samaye e loko
bahu dur sudhi najar nahi aave !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

વટ વેર અને વહેમમાં લીધેલા

વટ વેર અને વહેમમાં
લીધેલા નિર્ણય એક દિવસ
પછતાવાનું કારણ બને છે !!

vat ver ane vahemama
lidhela nirnay ek divas
pachhatavanu karan bane chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમે માત્ર મહેનતના વાદળો બનાવો,

તમે માત્ર
મહેનતના વાદળો બનાવો,
સફળતાનો વરસાદ જરૂર આવશે !!

tame matra
mahenatana vadalo banavo,
safalatano varasad jarur aavashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જે દેખાઈ રહ્યું છે એ

જે દેખાઈ રહ્યું છે
એ હંમેશા સાચું નથી હોતું,
બસ એ વાત પર નિર્ભર કરે છે કે તમે
કઈ દિશામાંથી જોઈ રહ્યા છો !!

je dekhai rahyu chhe
e hammesha sachhu nathi hotu,
bas e vat par nirbhar kare chhe ke tame
kai dishamanthi joi rahya chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ચા બનાવતી વખતે સૌથી પહેલા

ચા બનાવતી વખતે સૌથી
પહેલા જરૂર પડતી ચા પત્તીને જેમ
ચા બની ગયા બાદ સૌથી પહેલા
ગરણી મુકીને દુર કરી દેવામાં આવે છે,
દુનિયામાં મોટાભાગના લોકો પણ
આપણી સાથે એવું જ કરે છે !!

cha banavati vakhate sauthi
pahela jarur padati cha pattine jem
cha bani gaya bad sauthi pahela
garani mukine dur kari devama aave chhe,
duniyama motabhagana loko pan
aapani sathe evu j kare chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કૃષ્ણએ ગીતામાં કહ્યું છે, જયારે

કૃષ્ણએ ગીતામાં કહ્યું છે,
જયારે શાંતિના બધા રસ્તા બંધ
થઇ જાય ત્યારે યુદ્ધ કરો !!

kr̥shnae gitama kahyu chhe,
jayare shantina badha rasta bandh
thai jay tyare yuddh karo !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ક્યારેક ક્યારેક તમને પાડવાવાળાને એ

ક્યારેક ક્યારેક તમને
પાડવાવાળાને એ ખબર નથી હોતી
કે તમારા કારણે જ એ ઉભો છે !!

kyarek kyarek tamane
padavavalane e khabar nathi hoti
ke tamar karane j e ubho chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જીવનમાં સાચી જગ્યાએ હોવું બહુ

જીવનમાં સાચી
જગ્યાએ હોવું બહુ જરૂરી છે,
જે ઈલાઈચી બીરીયાનીમાં ખરાબ
લાગે છે એ જ ઈલાઈચી જો ચામાં ભળી
જાય તો સ્વાદ અને સુગંધ વધારી દે છે !!

jivanama sachi
jagyae hovu bahu jaruri chhe,
je ilaichi biriyanima kharab
lage chhe e j ilaichi jo chama bhali
jay to svad ane sugandh vadhari de chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

પોતાનું બધું જ દાવ પર

પોતાનું બધું જ દાવ પર
લગાવવાની જેનામાં હિંમત હોય,
નસીબ પણ એને સલામ કરે છે !!

potanu badhu j dav par
lagavavani jenama himmat hoy,
nasib pan ene salam kare chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.