Teen Patti Master Download
બંને તરફથી સચવાય તો જ

બંને તરફથી સચવાય
તો જ સંબંધમાં મીઠાશ રહે,
બાકી એક તરફથી શેકાય તો
રોટલી પણ બળી જાય છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

banne tarafathi sachavay
to j sambandhama mithash rahe,
baki ek tarafathi shekay to
rotali pan bali jay chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

આ જિંદગી છે વ્હાલા, અહિંયા

આ જિંદગી છે વ્હાલા,
અહિંયા હંમેશા એ જ કરવું પડે છે
જે આપણે કરવા નથી માંગતા !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

a jindagi chhe vhala,
ahinya hammesha e j karavu pade chhe
je apane karava nathi mangata!!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

સંબંધ બનાવો તો આંખ અને

સંબંધ બનાવો
તો આંખ અને પાપણ જેવો,
જયારે આંખમાં કંઇક પડે તો
પાપણ તડપી ઉઠે અને પાપણ ના
ઝપકે તો આંખ રડી પડે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

sambandh banavo
to ankh ane papan jevo,
jayare ankhama kaik pade to
papan tadapi uthe ane papan na
zapake to ankh radi pade chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

ચાલવાથી શરીર સુધરે અને ચલાવી

ચાલવાથી
શરીર સુધરે અને
ચલાવી લેવાથી સંબંધ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

chalavathi
sharir sudhare ane
chalavi levathi sambandh !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જે માણસ દરરોજ સવારનો ઉગતો

જે માણસ દરરોજ
સવારનો ઉગતો સુરજ જોઈ શકે,
તેનાથી વધારે ભાગ્યશાળી
દુનિયામાં બીજો કોઈ નથી !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

je manas dararoj
savarano ugato suraj joi shake,
tenathi vadhare bhagyashali
duniyam bijo koi nathi !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સાચા સંબંધને તોડવાની ભૂલ ક્યારેય

સાચા સંબંધને તોડવાની
ભૂલ ક્યારેય ના કરતા સાહેબ,
ઝાડ પરથી તૂટેલા પાંદડા
ફરીથી લીલા નહીં થાય !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sacha sambandhane todavani
bhul kyarey na karata saheb,
zad parathi tutela pandada farithi
lila nahi thay !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જે તમને સાચો પ્રેમ કરે

જે તમને સાચો પ્રેમ કરે
છે એ તમને ક્યારેય નહીં છોડે,
કેમ કે એ તમને છોડવાના બધા
કારણોમાંથી તમારી સાથે રહેવાનું
એક કારણ શોધી જ લેશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je tamane sacho prem kare
chhe e tamane kyarey nahi chhode,
kem ke e tamane chhodavan badha
karanomanthi tamari sathe rahevanu
ek karan shodhi j leshe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સંબંધોનુ ક્ષેત્રફળ પણ ખરુ છે,

સંબંધોનુ
ક્ષેત્રફળ પણ ખરુ છે,
લોકો લંબાઈ અને પહોળાઈ
માપે છે પણ ઊંડાઈ તો
કોઈ જોતુ જ નથી !!

sambandhonu
kshetrafal pan kharu chhe,
loko lambai ane paholai mape chhe
pan undai to koi
jotu j nathi !!
shubh savar

સમય બહુ કિંમતી છે સાહેબ,

સમય બહુ
કિંમતી છે સાહેબ,
તો એને જ આપો જે
કિંમત કરતુ હોય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

samay bahu
kimmati chhe saheb,
to ene j apo je
kimmat karatu hoy !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

એ વ્યક્તિની શક્તિનો કોઈ મુકાબલો

એ વ્યક્તિની શક્તિનો
કોઈ મુકાબલો થઇ શકતો નથી,
જેની પાસે શક્તિની સાથે
સહનશક્તિ પણ હોય !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

e vyaktini shaktino
koi mukabalo thai shakato nathi,
jeni pase shaktini sathe
sahanashakti pan hoy !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.