Teen Patti Master Download
એમ જ નથી લખાતા નામ

એમ જ નથી લખાતા
નામ ઇતિહાસમાં સાહેબ,
સારા કામ કરતા ક્યારેક
બદનામી મળે તો સ્વીકારી લેજો !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

em j nathi lakhata
nam itihasama saheb,
sara kam karata kyarek
badanami male to svikari lejo !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

માણસ ઓળખતા શીખો, નહીંતર સારો

માણસ
ઓળખતા શીખો,
નહીંતર સારો માણસ પણ
ખરાબ બનીને તમારાથી
દુર થઇ જશે !!
🌺🌺🌺શુભ સવાર🌺🌺🌺

manas
olakhata shikho,
nahintar saro manas pan
kharab banine tamarathi
dur thai jashe !!
🌺🌺🌺shubh savar🌺🌺🌺

એક સારું પુસ્તક હજાર દોસ્તો

એક સારું પુસ્તક
હજાર દોસ્તો બરાબર હોય છે,
પણ એક સારો દોસ્ત આખી
લાઈબ્રેરી બરાબર હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

ek saru pustak
hajar dosto barabar hoy chhe,
pan ek saro dost akhi
laibreri barabar hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સાચો સંબંધ બીજું કંઈ નથી

સાચો સંબંધ
બીજું કંઈ નથી માંગતો,
એક સમય અને ઈજ્જત સિવાય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sacho sambandh
biju kai nathi mangato,
ek samay ane ijjat sivay !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

હાથમાં ટચવાળો ફોન રાખવાથી સ્ટેટસ

હાથમાં ટચવાળો
ફોન રાખવાથી સ્ટેટસ નથી બનતું,
બધા સાથે ટચમાં રહેવાથી
સ્ટેટસ બને છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

hathama tachavalo
phon rakhavathi stetas nathi banatu,
badha sathe tachama rahevathi
stetas bane chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

અમુલ્ય સંબંધો સાથે ધન દોલતની

અમુલ્ય સંબંધો
સાથે ધન દોલતની
તુલના કદાપી ના કરવી સાહેબ,
કેમ કે પૈસા બે દિવસ કામ આવે છે
જયારે સંબંધો આખી જિંદગી
કામ આવે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

amulya sambandho
sathe dhan dolatni
tulna kadapi na karvi saheb,
kem ke paisa be divas kaam aave chhe
jyare sambandho aakhi jindgi
kaam aave chhe !!

સારા માણસોની સંગતમાં હંમેશા ફાયદો

સારા માણસોની
સંગતમાં હંમેશા ફાયદો જ થાય છે,
ફૂલો પરથી જો હવા પસાર થાય
તો એ સુગંધી બની જાય છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

sara manasoni
sangatam hammesha fayado j thay chhe,
phulo parathi jo hava pasar thay
to e sugandhi bani jay chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સફળ થવા માટે મહેનત પર

સફળ થવા માટે
મહેનત પર વિશ્વાસ રાખો,
નસીબ તો ખાલી સટ્ટા રમવામાં
કામ લાગે સાહેબ !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

safal thava mate
mahenat par vishvas rakho,
nasib to khali satto ramavama
kam lage saheb !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

આપણે કોઈને ભૂલથી નથી મળતા

આપણે કોઈને
ભૂલથી નથી મળતા હોતા,
કોઈક કારણ હોય છે એમનું આપણી
જિંદગીમાં આવવાનું !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

apane koine
bhulathi nathi malat hota,
koik karan hoy chhe emanu aapani
jindagima avavanu !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

સાચા અને સારા દોસ્તો, ક્યારેય

સાચા અને સારા દોસ્તો,
ક્યારેય તમને પડવા નથી દેતા !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Sacha ane sara dosto,
kyarey tamane padava nathi deta !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.