Teen Patti Master Download
સુંદર હોવું જરૂરી નથી સાહેબ,

સુંદર હોવું
જરૂરી નથી સાહેબ,
પણ કોઈ માટે જરૂરી
હોવું સુંદર છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sundar hovu
jaruri nathi saheb,
pan koi mate jaruri
hovu sundar chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જેને આપણા અંતરમાં સ્થાન આપ્યું

જેને આપણા
અંતરમાં સ્થાન આપ્યું હોય,
એનાથી ક્યારેય કોઈ અંતર
ના રાખવું સાહેબ !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jene apana
antarama sthan apyu hoy,
enathi kyarey koi antar
na rakhavu saheb !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

ગમતા સંબંધોને સાચવી રાખજો સાહેબ,

ગમતા સંબંધોને
સાચવી રાખજો સાહેબ,
જો ખોવાશે તો ગુગલ મેપ
પણ શોધી નહીં શકે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

gamata sambandhone
sachavi rakhajo saheb,
jo khovashe to gugal mep
pan shodhi nahi shake !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

ક્યારેય એટલું બધું ના હસવું

ક્યારેય એટલું બધું
ના હસવું કે જમાનાની
નજર લાગી જાય,
કેમ કે બધી આંખો પ્રેમથી
નથી જોતી !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

kyarey etalu badhu
n hasavu ke jamanani
najar lagi jay,
kem ke badhi ankho premathi
nathi joti !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

મોહ નથી માયા નથી અમર

મોહ નથી માયા નથી
અમર તમારી કાયા નથી,
સુખેથી જીવીલ્યો આ જિંદગી કારણ કે
દુઃખની અહીં કોઈ છાયા નથી !!
🌹🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🌹

moh nathi maya nathi
amar tamari kaya nathi,
sukhethi jivilyo jindagi karan ke
dukhani ahi koi chaya nathi !!
🌹🌻🙏shubh savar🙏🌻🌹

DPમાં તિરંગો નહીં હોય તો

DPમાં તિરંગો
નહીં હોય તો ચાલશે,
પણ દિલમાં તિરંગો
જરૂર રાખજો સાહેબ !!
🌸💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌸

dpma tirango
nahi hoy to chalashe,
pan dilama tirango
jarur rakhajo saheb !!
🌸💐🙏shubh savar🙏💐🌸

ભલે ગમે એટલા દોસ્ત હોય,

ભલે ગમે
એટલા દોસ્ત હોય,
રાત પડે એટલે જે આપણું
ખાસ હોય એની યાદ
આવી જ જાય !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

bhale game
etala dost hoy,
rat pade etale je apanu
khas hoy eni yad
avi j jay !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જીવનમાં આગળ વધવું હોય તો,

જીવનમાં
આગળ વધવું હોય તો,
હા ની જગ્યાએ ના બોલતા
શીખવું પડે છે !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻

jivanama
agal vadhavu hoy to,
ha ni jagyae na bolata
shikhavu pade chhe !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻

ઓછા પગારમાં પણ તેનું ઘર

ઓછા પગારમાં પણ
તેનું ઘર આરામથી ચાલે છે,
કારણ કે તેને અમુક વસ્તુઓ
વગર પણ ચાલે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

ochha pagarama pan
tenu ghar aramathi chale chhe,
karan ke tene amuk vastuo
vagar pan chale chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

છાંયડો હમેશા નથી રહેતો સાહેબ,

છાંયડો હમેશા
નથી રહેતો સાહેબ,
જીવનમાં તડકાની પણ
મજા લેતા શીખો !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

chanyado hamesha
nathi raheto saheb,
jivanama tadakani pan
maja leta shikho !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.