Teen Patti Master Download
સંબંધીઓએ તો ઘણા દિવસથી મોઢું

સંબંધીઓએ તો ઘણા
દિવસથી મોઢું ફેરવી લીધું છે,
બસ હવે આ એક બેંક વાળા છે જે
ફોન કરીને લોનનું પૂછી લે છે !!

sambandhioe to ghana
divasathi modhu feravi lidhu chhe,
bas have aa ek bank vala chhe je
phone karine loan nu puchhi le chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

કોઈ સુંદર છોકરી જો તમને

કોઈ સુંદર છોકરી જો
તમને જોઇને મોઢું ફેરવી લે
તો સમજી જજો કે તમારી અંદર
રહેલા આસારામ અને રામરહીમને
એ ઓળખી ચુકી છે !!

koi sundar chhokari jo
tamane joine modhu feravi le
to samaji jajo ke tamari andar
rahela aasaram ane ramarahimane
e olakhi chuki chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જે છોકરીને હું માત્ર 19

જે છોકરીને હું માત્ર
19 વરસની સમજતો હતો,
આજે એનો 20 વરસનો છોકરો
મને ધમકી આપીને ગયો છે કે
મારી મમ્મીથી દુર રહેજે !!

je chhokarine hu matra
19 varasani samajato hato,
aaje eno 20 varasano chhokaro
mane dhamaki aapine gayo chhe ke
mari mammithi dur raheje !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ચા પીને તરત સુઈ જવાવાળા

ચા પીને તરત
સુઈ જવાવાળા લોકો,
જિંદગીમાં કંઈ પણ
કરી શકે છે !!

cha pine tarat
sui javaval loko,
jindagima kai pan kari
shake chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

છોકરીઓ ખાલી પૈસા પર મરતી

છોકરીઓ ખાલી
પૈસા પર મરતી હોય છે,
આવી અફવાઓ એ છોકરાઓ
ફેલાવતા હોય છે જેની પાસે
પૈસા નથી હોતા !!

chhokario khali
paisa par marati hoy chhe,
aavi afavao e chhokarao
felavata hoy chhe jeni pase
paisa nathi hota !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ગર્લફ્રેન્ડ અને સરકાર એમ જ

ગર્લફ્રેન્ડ અને
સરકાર એમ જ નથી બનતી,
હજારો ખોટા વાયદાઓ કરવા પડે છે
અને કસમો ખાવી પડે છે !!

girlfriend ane
sarakar em j nathi banati,
hajaro khota vayadao karava pade chhe
ane kasamo khavi pade chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ઉપાધી નહીં કરતા, તમારા ફોટા

ઉપાધી નહીં કરતા,
તમારા ફોટા પણ કોઈક
ઝૂમ કરીને જોતું હશે !!

upadhi nahi karata,
tamara photo pan koik
zoom karine jotu hashe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

વૈજ્ઞાનિકોને વિનંતી છે કે કંઇક

વૈજ્ઞાનિકોને વિનંતી છે કે
કંઇક એવી ટેકનીક વિકસાવે જેથી
ટીવીમાં હાથ નાખીને નેતાઓને
ઝાપટ મારી શકાય !!

vaignanikone vinanti chhe ke
kaik evi technique vikasave jethi
tv ma hath nakhine netaone
zapat mari shakay !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જે છોકરીનું લગ્ન પછી પણ

જે છોકરીનું લગ્ન પછી પણ
ઓનલાઈન કોચિંગ ચાલુ રહે છે,
એને છૂટાછેડાની ડીગ્રી બહુ
જલ્દી મળી જાય છે !!

je chhokarinu lagn pachhi pan
online coaching chalu rahe chhe,
ene chutachhedani degree bahu
jaldi mali jay chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

મજબુરીમાં બોલાયેલું અસત્ય ભગવાન પણ

મજબુરીમાં બોલાયેલું
અસત્ય ભગવાન પણ માફ કરી દે છે
એટલે પત્નિની પ્રશંસા કરવામાં
ક્યારેય ખચકાતા નહીં !!

majaburima bolayelu
asaty bhagavan pan maaf kari de chhe
etale patnini prashans karavama
kyarey khachakata nahi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.