Teen Patti Master Download
આજે કોઈને હેરાન કરવાની બહુ

આજે કોઈને હેરાન
કરવાની બહુ ઈચ્છા થાય છે,
પણ સાલું સમજમાં એ નથી આવતું
કે શાંતિથી જીવે કોણ છે !!

aaje koine heran
karavani bahu ichchha thay chhe,
pan salu samajam e nathi aavatu
ke shantithi jive kon chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

માછલી પોતાનું આખું જીવન પાણીમાં

માછલી પોતાનું આખું
જીવન પાણીમાં વિતાવે છે
તોય દુર્ગંધ નથી જતી તો આપણે
થોડા દિવસ નહિ નહાઈએ તો
શું ફરક પડી જવાનો છે !!

machhali potanu aakhu
jivan panima vitave chhe
toy durgandh nathi jati to aapane
thoda divas nahi nahaie to
shun farak padi javano chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પત્ની ઘરે ના હોય તો

પત્ની ઘરે ના હોય
તો ઘર ખાવા દોડે છે,
પત્ની ઘરે હોય તો પછી
પત્ની ખાવા દોડે છે,
બિચારા માણસ માટે
કોઈ ઠેકાણું નથી !!

patni ghare na hoy
to ghar khava dode chhe,
patni ghare hoy to pachhi
patni khava dode chhe,
bichara manas mate
koi thekanu nathi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પહેલા કોઈ IGNORE કરે તો

પહેલા કોઈ IGNORE
કરે તો બહુ દુઃખ થતું હતું,
પણ હવે કોઈ કરે તો લાગે છે
કે સારું થયું બલા ટળી !!

pahela koi ignore
kare to bahu dukh thatu hatu,
pan have koi kare to lage chhe
ke saru thayu bala tali !!

Gujarati Jokes

1 year ago

વચન આપો કે તમે બધા

વચન આપો કે
તમે બધા ૨૦૨૪ માં પણ
મારી સાથે આમ જ સમય
બરબાદ કરતા રહેશો !!

vachan aapo ke
tame badh 2024 ma pan
mari sathe aam j samay
barabad karata rahesho !!

Gujarati Jokes

1 year ago

2023 ની છેલ્લી સલાહ, લગ્ન

2023 ની છેલ્લી સલાહ,
લગ્ન કરો તો એટલા દુર કરજો કે
ઝગડા પછી પત્ની પિયર જવાની ધમકી
આપતા પહેલા 100 વાર વિચારે !!

2023 ni chhelli salah,
lagn karo to etala dur karajo ke
zagada pachhi patni piyar javani dhamaki
aapata pahela 100 var vichare !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જ્યારથી રોટલી બનાવવાનું શીખી રહી

જ્યારથી રોટલી
બનાવવાનું શીખી રહી છું,
દુનિયાનો કોઈ એવો દેશ નથી કે
જેનો નકશો ના બનાવ્યો હોય !!

jyarathi rotali
banavavanu shikhi rahi chhu,
duniyano koi evo desh nathi ke
jeno nakasho na banavyo hoy !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આજે નહાતી વખતે ભૂલથી પોતાની

આજે નહાતી વખતે ભૂલથી
પોતાની ઉપર ઠંડુ પાણી નાખી દીધું,
સારું થયું કે દરવાજો બંધ હતો એટલે આત્મા
છત સાથે અથડાઈને પાછી આવી ગઈ !!

aaje nahati vakhate bhulathi
potani upar thandu pani nakhi didhu,
saru thayu ke daravajo bandh hato etale aatma
chhat sathe athadaine pachhi aavi gai !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આજકાલ તાત્કાલિક લોનના એટલા બધા

આજકાલ તાત્કાલિક લોનના
એટલા બધા ફોન આવે છે કે હવે
મને બીક લાગે છે કે ક્યાંક કોઈ મારા
ઘરની બહાર પૈસા ના નાખી જાય !!

ajakal tatkalik loan na
etala badh phone aave chhe ke have
mane bik lage chhe ke kyank koi mara
gharani bahar paisa na nakhi jay !!

Gujarati Jokes

1 year ago

યે જો આજકલ ઠંડ પડ

યે જો આજકલ ઠંડ
પડ રહી હૈ ના જાની,
યે અબ સ્વેટર સે નહીં,
ક્વોર્ટર સે દુર હોગી !!

ye jo ajakal thand
pad rahi hai na jani,
ye ab svetar se nahi,
kvortar se dur hogi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.