Teen Patti Master Download
દુનિયામાં પતિ પત્નીનો એક જ

દુનિયામાં પતિ પત્નીનો
એક જ એવો સંબંધ છે સાહેબ,
જેમાં ઝગડા માટે કોઈ કારણની
જરૂર નથી હોતી !!

duniyama pati patnino
ek j evo sambandh chhe saheb,
jema zagada mate koi karanani
jarur nathi hoti !!

Gujarati Jokes

1 year ago

થોડા નવા મિત્રોની જરૂર છે,

થોડા નવા
મિત્રોની જરૂર છે,
કેમ કે જુના મિત્રો હવે
ઉધાર નથી આપતા !!

thoda nava
mitroni jarur chhe,
kem ke juna mitro have
udhar nathi aapata !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ફ્લાઈંગ કિસનો આરોપ સાવ ખોટો

ફ્લાઈંગ કિસનો
આરોપ સાવ ખોટો છે,
હું તો બીડી માંગતો હતો !!

flying kiss no
aarop sav khoto chhe,
hu to bidi mangato hato !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ડોક્ટરનું બીજું નામ ભલે ભગવાન

ડોક્ટરનું બીજું
નામ ભલે ભગવાન હોય,
પણ ત્રીજું નામ તો લુટારો જ છે !!

doctor nu biju
naam bhale bhagavan hoy,
pan triju naam to lutaro j chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

મને તો લાગે છે કે

મને તો લાગે છે કે આ
વખતે ડાયનાસોરે ઈંડા મુક્યા છે,
બાકી ટીટોડીના ઈંડામાં આટલો
વરસાદ ના હોય !!

mane to lage chhe ke aa
vakhate dynasore e inda mukya chhe,
baki titodina indama aatalo
varasad na hoy !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જે લોકોએ તમારી સાથે ખોટું

જે લોકોએ તમારી સાથે ખોટું
કર્યું હોય એને હંમેશા એમ લાગે છે,
કે તમારા દ્વારા મુકવામાં આવેલું સ્ટેટસ
તમે એના માટે જ મુક્યું છે !!

je lokoe tamari sathe khotu
karyu hoy ene hammesha em lage chhe,
ke tamara dvara mukavama aavelu status
tame ena mate j mukyu chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જુના જમાનામાં લોકો એકબીજાની હિંમત

જુના જમાનામાં લોકો
એકબીજાની હિંમત વધારતા હતા
અને આજકાલ બ્લડપ્રેશર !!

juna jamanama loko
ekabijani himmat vadharata hata
ane aajakal blood pressure !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એની માટે દુનિયા સાથે પછી

એની માટે
દુનિયા સાથે પછી લડીશ,
અત્યારે તો એની સાથે જ લડાઈ
ખતમ નથી થઇ રહી !!

eni mate
duniya sathe pachhi ladish,
atyare to eni sathe j ladai
khatam nathi thai rahi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એક માણસને પામવા માટે ચાર

એક માણસને પામવા
માટે ચાર ચાર લોકો વ્રત કરે તો
પછી બ્રેકઅપ થાય જ ને !!

ek manasane pamava
mate char char loko vrat kare to
pachhi breakup thay j ne !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જ્યાં સુધી શક્ય છે ત્યાં

જ્યાં સુધી શક્ય છે
ત્યાં સુધી હસી લો સાહેબ,
કુંવારા છો તો પરણેલા પર અને
પરણેલા છો તો ખુદ પર !!

jya sudhi shaky chhe
tya sudhi hasi lo saheb,
kunvara chho to paranela par ane
paranela chho to khud par !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.