Teen Patti Master Download
છોકરીઓ ખાલી ONLINE રહીને શું

છોકરીઓ ખાલી
ONLINE રહીને શું કરશો,
ક્યારેક અમને મેસેજ
પણ કરો !!
😂😂😂😂😂

chhokario khali
online rahine shun karasho,
kyarek amane mesej
pan karo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વાંચી ને તો આખું ગામ

વાંચી ને તો આખું
ગામ પાસ થઈ જાય વ્હાલા,
પણ વાંચ્યા વગર પાસ થાય ને
એને અન્જિનિયર કેહવાય !!
😂😂😂😂😂😂😂

vanchi ne to akhu
gam pas thai jay vhala,
pan vancya vagar pas thay ne
ene anjiniyar kehavay !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે ભાગ્યશાળી છો સાહેબ, જો

તમે
ભાગ્યશાળી છો સાહેબ,
જો તમારા બેડ પાસે
ચાર્જિંગ પોઈન્ટ છે !!
😂😂😂😂😂😂

tame
bhagyashali chho saheb,
jo tamara bed pase
charjing point chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાંભળ્યું છે કે માં-બાપના કર્મોના

સાંભળ્યું છે કે માં-બાપના
કર્મોના ફળ છોકરાઓને ભોગવવા પડે છે,
પણ ક્યારેક બિચારા જમાઈને
પણ ભોગવવા પડે છે !!
😂😂😂😂😂

sambhalyu chhe ke ma-bapana
karmona fal chhokaraone bhogavava pade chhe,
pan kyarek bichar jamaine
pan bhogavava pade chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોને મારી યાદ ત્યારે

અમુક લોકોને
મારી યાદ ત્યારે જ આવે છે,
જ્યારે કોઈ ચમત્કારી
મેસેજ દસ લોકોને
મોકલવા હોય !!
😜😜😜😜😜

amuk lokone
mari yad tyare j ave chhe,
jyare koi chamatkari
mesej das lokone
mokalava hoy !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા સંબંધમાં એક ત્રીજી વ્યક્તિ

બધા સંબંધમાં
એક ત્રીજી વ્યક્તિ રાહ
જોઇને બેઠી હોય છે,
કે આમનો સંબંધ બગડે
તો મારો મેળ પડે !!
😂😂😂😂😂😂

badha sambandhama
ek triji vyakti rah
joine bethi hoy chhe,
ke amano sambandh bagade
to maro mel pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિજ્ઞાન કહે છે કે જો

વિજ્ઞાન કહે
છે કે જો એક સુંદર છોકરી
સવારે જોગિંગમાં નીકળે,
તો દસ છોકરાઓનું સ્વાસ્થ્ય
સુધારી શકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

vignan kahe
chhe ke jo ek sundar chhokari
savare jogingama nikale,
to das chhokaraonu svasthy
sudhari shake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં મારું નસીબ ખરાબ

ખબર નહીં મારું
નસીબ ખરાબ છે કે મોઢું,
કોઈ છોકરી લાઈફમાં
આવતી જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi maru
nasib kharab chhe ke modhu,
koi chhokari laifama
avati j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને ઈંગ્લીશ ત્યારે વધારે ખરાબ

મને ઈંગ્લીશ
ત્યારે વધારે ખરાબ લાગે,
જયારે મારા કરતા વધારે
બીજાને આવડતું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

mane inglish
tyare vadhare kharab lage,
jayare mara karata vadhare
bijane avadatu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકો રોંગ સાઈડમાં વાહન

જે લોકો રોંગ
સાઈડમાં વાહન ચલાવે છે,
તે ખુબ જ વ્હાલા લાગે છે
ભગવાનને !!
😂😂😂😂😂😂

je loko rong
saidama vahan chalave chhe,
te khub j vhala lage chhe
bhagavanane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.