Teen Patti Master Download
આમ તો મને હજારો લોકો

આમ તો
મને હજારો લોકો મળ્યા છે,
પણ તારા જેવું કાર્ટુન આજ
સુધી નથી જોયું !!
😂😂😂😂😂😂

am to
mane hajaro loko malya chhe,
pan tara jevu kartun aj
sudhi nathi joyu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણા બધાનો એક મિત્રો તો

આપણા બધાનો
એક મિત્રો તો એવો હોય જ,
જે ગર્લફ્રેન્ડના બધા
કામ કરતો હોય !!
😂😂😂😂😂😂

apana badhano
ek mitro to evo hoy j,
je garlaphrendana badha
kam karato hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

થોડાક રોમેન્ટિક સ્ટેટસ મૂકી દઈએ

થોડાક રોમેન્ટિક
સ્ટેટસ મૂકી દઈએ એટલે,
લોકોને એમજ લાગે કે આનું
ક્યાંક ગોઠવાઈ ગયું છે !!
😂😂😂😂😂😂

thodak romentik
stetas muki daie etale,
lokone emaj lage ke anu
kyank gothavai gayu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયાની બધી ખુશી એક તરફ,

દુનિયાની
બધી ખુશી એક તરફ,
અને દિવાળીની સાફ સફાઈ માં
જૂની કોઈ વસ્તુ મળવાની
ખુશી એક તરફ !!
😂😂😂😂😂😂

duniyani
badhi khushi ek taraf,
ane divalini saf safai ma
juni koi vastu malavani
khushi ek taraf !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Dear Girls લખવું હોય તો

Dear Girls
લખવું હોય તો લખી રાખજો ,
એક દિવસ તમારો બેસ્ટફ્રેન્ડ
તમને પ્રોપોઝ કરશે જ !!
😂😂😂😂😂😂

dear girls
lakhavu hoy to lakhi rakhajo,
ek divas tamaro bestaphrend
tamane propojh karashe j !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા પ્રેમને જ જો તું

મારા પ્રેમને
જ જો તું ના સમજી શકે,
તો તારા ગ્રેજ્યુએટ થવાનો
ફાયદો જ શું !!
😂😂😂😂😂😂

mara premane
j jo tu na samaji shake,
to tara grejyuet thavano
fayado j shun !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ તો સાહેબ એવો કર્યો

પ્રેમ તો
સાહેબ એવો કર્યો છે,
બ્રેકઅપ થયા પછી પણ
એના મેસેજ આવે છે !!
😜😜😜😜😜😜😜😜

prem to
saheb evo karyo chhe,
brekaap thaya pachi pan
ena mesej ave chhe !!
😜😜😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી લાઈફમાં આવેલા અમુક લોકોને

મારી લાઈફમાં
આવેલા અમુક લોકોને થેંક યુ,
કેમ કે એ લોકો હજુ મને
સહન કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mari laifama
avela amuk lokone thenk yu,
kem ke e loko haju mane
sahan kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Instagram નો સૌથી મોટો ફાયદો,

Instagram
નો સૌથી મોટો ફાયદો,
ઓનલાઈન હોય કે ઓફલાઈન
કંઈ બતાવે નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

instagram
no sauthi moto fayado,
onalain hoy ke ofalain
kai batave nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા ગ્રુપમાં એક તો પતલું

બધા ગ્રુપમાં
એક તો પતલું પાપડ હોય,
જે ગમે એટલું ખાય પણ
જાડું ના થાય !!

badh grupama
ek to patalu papad hoy,
je game etalu khay pan
jadu na thay !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.