Teen Patti Master Download
ભાઈ બહેનનો સંબંધ એટલે, બહેન

ભાઈ બહેનનો
સંબંધ એટલે,
બહેન માટે કોઈના
હાડકા ભાંગી નાખશે
પણ બહેનને ચાર્જર
નહીં આપે !!
😂😂😂😂😂😂😂

bhai bahen no
sabandh aetle,
bahen mate koina
hadka bhangi nakhshe
pan bahenne charjar
nahi aape

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તને કેમ કરીને ભુલાવીશ,

હું તને
કેમ કરીને ભુલાવીશ,
હું તો દારુ પણ નહીં
પી શકું !!
😂😂😂😂😂😂

hu tane
kem karine bhulavish,
hu to daru pan nahi
pi shaku !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું ફેવરીટ કામ, મારા દોસ્તને

મારું ફેવરીટ કામ,
મારા દોસ્તને કોઇપણ
કારણ વગર હેરાન
કરવો !!
😂😂😂😂😂😂

maru fevarit kam,
maar dostane koipan
karan vagar heran
karavo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બ્રેકઅપ પછી છોકરાઓ દબાવીને દારુ

બ્રેકઅપ પછી
છોકરાઓ દબાવીને દારુ પીવે,
અને છોકરીઓ દબાવીને
પાણીપુરી ખાઈ લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

brekaap pachi
chhokarao dabavine daru pive,
ane chhokario dabavine
panipuri khai le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગુસ્સો થુંકી દેવો જોઈએ, પણ

ગુસ્સો
થુંકી દેવો જોઈએ,
પણ સામેવાળાના
મોઢા પર !!
😂😂😂😂😂😂

gusso
thunki devo joie,
pan samevalana
modha par !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ શરમ જેવી વસ્તુ ક્યાં

આ શરમ
જેવી વસ્તુ ક્યાં મળે છે,
મારે મારા મિત્રો માટે
લેવી છે !!
😂😂😂😂😂😂

a sharam
jevi vastu kya male chhe,
mare mara mitro mate
levi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ મોબાઈલ મારી જાન છે,

આ મોબાઈલ
મારી જાન છે,
અને ઘરવાળા મારી
જાનના દુશ્મન !!
😂😂😂😂😂😂

a mobail
mari jan chhe,
ane gharavala mari
janana dusman !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Try ઘણી કરું છું સીધી

Try ઘણી
કરું છું સીધી રહેવાની,
પણ ગામની સળી કરીને
જ શાંતિ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

try ghani
karu chhu sidhi rahevani,
pan gamani sali karine
j shanti thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ પણ કંઈ જિંદગી છે ?

આ પણ કંઈ જિંદગી છે ?
એ મારી સાસરીમાં બેઠી છે
અને હું એની સાસરીમાં !!
😂😂😂😂😂😂

a pan kai jindagi chhe?
e mari sasarima bethi chhe
ane hu eni sasarima !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લાગે છે મારી ઊંઘનું કોઈક

લાગે છે મારી ઊંઘનું
કોઈક સાથે ગોઠવાઈ ગયું છે,
નવરીની આખી આખી
રાત ગાયબ રહે છે !!
😂😂😂😂😂😂

lage chhe mari unghanu
koik sathe gothavai gayu chhe,
navarini akhi akhi
rat gayab rahe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.