અહીંયા મને ખુદને જીવવાનું મન

અહીંયા મને ખુદને
જીવવાનું મન નથી થતું,
ને અમુક લોકો આખી જિંદગી મારી
સાથે વિતાવવા માંગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ahinya mane khudane
jivavanu man nathi thatu,
ne amuk loko akhi jindagi mari
sathe vitavava mange chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બોયફ્રેન્ડને સૌથી વધુ પ્રોબ્લેમ, આપણા

બોયફ્રેન્ડને
સૌથી વધુ પ્રોબ્લેમ,
આપણા બેસ્ટ ફ્રેન્ડથી
હોય છે !!
😂😡😂😡😂😡

boyfriend ne
sauthi vadhu problem,
apana best friend thi
hoy chhe !!
😂😡😂😡😂😡

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ હોય તો જ મને

પ્રેમ હોય તો
જ મને જોયા કર,
બાકી જા રસોડામાં
વાસણ ધોયા કર !!
😂😂😂😂😂

prem hoy to
j mane joya kar,
baki ja rasodama
vasan dhoya kar !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં લોકોને સાચો પ્રેમ

ખબર નહીં લોકોને
સાચો પ્રેમ કેમ મળી જાય છે,
મને તો સાલું સવારે બાઈકની
ચાવી પણ નથી મળતી !!
😝😝😝😝😝

khabar nahi lokone
sacho prem kem mali jay chhe,
mane to salu savare byke ni
chavi pan nathi malati !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

નંબર ભલે ને ગમે તે

નંબર ભલે ને
ગમે તે નામે સેવ કરો,
ચહેરાના હાવભાવ બતાવી
દે છે કે ફોન બાબુનો આવ્યો
છે કે બાબુલાલનો !!
😂😂😂😂😂😂😂

nambar bhale ne
game te name sev karo,
chaherana havabhav batavi
de chhe ke phon babuno avyo
chhe ke babulal no !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહાર બહુ ઠંડી છે, કોઈ

બહાર બહુ ઠંડી છે,
કોઈ દિલમાં રાખી લ્યો મને !!
😂😂😂😂😂😂

bahar bahu thandi chhe,
koi dilama rakhi lyo mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક જોડીઓને જોઇને લાગે છે,

અમુક જોડીઓને જોઇને લાગે છે,
સારું છે બંને સાથે છે બાકી
બે ઘર બરબાદ થાત !!
😂😂😂😂😂😂

amuk jodione joine lage chhe,
saru chhe banne sathe chhe baki
be ghar barabad that !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મેં મારી પડોશણ પાસેથી નંબર

મેં મારી પડોશણ પાસેથી
નંબર લીધો એ મારું ટેલેન્ટ છે,
હવે એ નથી લાગતો એ
એનું ટેલેન્ટ છે !!
😂😂😂😂😂😂

me mari padoshan pasethi
nambar lidho e maru telent chhe,
have e nathi lagato e
enu telent chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક દિવસ બધાના લગ્ન થઇ

એક દિવસ
બધાના લગ્ન થઇ જશે,
બસ હું, સલમાન ખાન અને
પોપટલાલ બાકી રહી જઈશું !!
😂😂😂😂😂😂

ek divas
badhana lagn thai jashe,
bas hu, salaman khan ane
popatalal baki rahi jaishun !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મારી થનારી સાસુમાને યાદ

કોઈ મારી થનારી
સાસુમાને યાદ અપાવો,
લગ્નની સીઝન ચાલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi mari thanari
sasumane yad apavo,
lagnani sizan chale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.