જરૂરી નથી કે બોલીને જ

જરૂરી નથી કે બોલીને
જ નારાજગી જાહેર કરવી,
બસ મેસેજ વાંચીને ઇગ્નોર કરો
તો પણ બળી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi ke boline
j narajagi jaher karavi,
bas mesej vanchine ignor karo
to pan bali jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે આવી અફવા કોણ ફેલાવે

હવે આવી
અફવા કોણ ફેલાવે છે,
કે BF નો મતલબ બારમું
ફેલ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

have aavi
afava kon felave chhe,
ke bf no matalab baramu
fel thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ એક એવું પ્રાણી છે

ગર્લફ્રેન્ડ એક એવું પ્રાણી છે કે
જે તમને રોજ ટોકી ટોકીને સુધારશે,
અને એક વર્ષ પછી એમ કહેશે કે બાબુ
હવે તું પહેલા જેવો નથી રહ્યો !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend ek evu prani chhe ke
je tamane roj toki tokine sudharashe,
ane ek varsh pachi em kaheshe ke babu
have tu pahela jevo nathi rahyo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પહેલીવાર મરવાનું મન થાય છે,

પહેલીવાર
મરવાનું મન થાય છે,
પણ સમજાતું નથી કે
કોના પર મરું !!
😝😝😝😝😝😝

pahelivar
maravanu man thay chhe,
pan samajatu nathi ke
kona par maru !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

એક ગ્લાસ જ્યુસને બે કલાકમાં

એક ગ્લાસ જ્યુસને
બે કલાકમાં ખતમ કરવાની કળા,
ફક્ત કેફેમાં બેઠેલા કપલને
જ આવડે છે !!
😂😂😂😂😂

ek glas jyusane
be kalakama khatam karavani kala,
fakt cafema bethel cupelne
j avade chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારે છોકરીઓ સાથે પહેલેથી જ

મારે છોકરીઓ સાથે
પહેલેથી જ 36 નો આંકડો છે,
તે મારા સિવાય બધાની Comments
નો Reply કરે છે !!

mare chhokario sathe
pahelethi j 36 no ankado chhe,
te mara sivay badhani comments
no reply kare chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

રાતે 12 વાગે #PM બદલાઈ

રાતે 12 વાગે
#PM બદલાઈ જશે,
કારણ કે રાતે 12 વાગે
#AM થઇ જશે !!

rate 12 vage
#pm badalai jashe,
karan ke rate 12 vage
#am thai jashe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

રીલેશનશીપને પ્રાઈવેટ રાખો, પણ એટલું

રીલેશનશીપને પ્રાઈવેટ રાખો,
પણ એટલું બધું નહીં કે તમારો ફ્રેન્ડ જ
તમારા વાળીને પ્રપોઝ કરી બેસે !!
😂😂😂😂😂😂

reletionship ne private rakho,
pan etalu badhu nahi ke tamaro friend j
tamara valine propose kari bese !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રીપ્લાય દેવો છે કે પછી,

રીપ્લાય
દેવો છે કે પછી,
ફોનનો છુટ્ટો ઘા કરું હવે ?
😂😂😂😂😂😂

replay
devo chhe ke pachi,
phone no chhutto gha karu have?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે રાત્રે વહેલા સુવાનો વિચાર

જે રાત્રે વહેલા
સુવાનો વિચાર હોય,
એ રાત્રે જ સાલું 50% નેટ
પડયું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

je ratre vahela
suvano vichar hoy,
e ratre j salu 50% net
padayu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.