કાલનો હું સમજાવું છું રાહુલને,

કાલનો હું
સમજાવું છું રાહુલને,
કે વિકાસ એ કપાસનો
ભાઈ નથી !!
😜😜😜😜😜

kalano hu
samajavu chhu rahul ne,
ke vikas e kapasano
bhai nathi !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

માણસ થોડો આળસુ હોવો જોઈએ,

માણસ થોડો
આળસુ હોવો જોઈએ,
બાકી મહેનત તો ગધેડા
પણ કરે !!
😜😜😜😜😜😜

manas thodo
alasu hovo joie,
baki mahenat to gadheda
pan kare !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં એક વાત હંમેશા યાદ

જિંદગીમાં એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
ટ્રેનમાં કોઈ દિવસ
પંચર ના થાય !!
😂😂😂😂😂

jindagim ek vat
hammesha yad rakhajo,
trianma koi divas
panchar na thay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ચીનાઓની જેટલી આંખ ખુલે છે,

ચીનાઓની
જેટલી આંખ ખુલે છે,
એટલી આંખ તો સ્કુલના બાળકો
રોજ પ્રાર્થનામાં ખોલે છે !!
😂😂😂😂😂

chinaoni
jetali ankh khule chhe,
etali ankh to skulana balako
roj prarthanama khole chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક ગ્લાસ ઠંડુ પાણી પીવો,

એક ગ્લાસ
ઠંડુ પાણી પીવો,
અને ઘરવાળા 4 બોટલ
ભરાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

ek glas
thandu pani pivo,
ane gharavala 4 botal
bharave chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારા પેરન્ટસ લવ મેરેજની વિરુદ્ધમાં

મારા પેરન્ટસ
લવ મેરેજની વિરુદ્ધમાં નથી,
લવ મેરેજ જ મારી
વિરુદ્ધમાં છે !!
😂😂😂😂😂😂

mara perantas
lav marriage ni viruddhama nathi,
lav marriage j mari
viruddhama chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ આખા ભારતની એકમાત્ર સમસ્યા,

આજકાલ આખા
ભારતની એકમાત્ર સમસ્યા,
મફતમાં #IPL લાઈવ ક્યાં
જોવા મળે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal akha
bharatani ekamatr samasya,
mafatama #ipl live kya
jova male !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને પોતાને જ ખબર નથી,

મને પોતાને જ ખબર નથી,
કે હું આટલો વધારે ઓનલાઈન
આવું કોના માટે છું !!
😂😂😂😂😂😂

mane potane j khabar nathi,
ke hu atalo vadhare online
aavu kona mate chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

GF/BF મળે કે ના મળે,

GF/BF મળે કે ના મળે,
આજકાલ તો ઈન્ટરનેટની સ્પીડ
સારી મળવી જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

gf/bf male ke na male,
ajakal to intaranetani speed
sari malavi joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Single લોકોની ખાસિયત, એક જ

Single લોકોની ખાસિયત,
એક જ સમયે 5-6 છોકરીઓ માટે
Feelings આવી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

single lokoni khasiyat,
ek j samaye 5-6 chhokario mate
feelings aavi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.