મને એવા મહેમાન બહુ ગમે,

મને એવા
મહેમાન બહુ ગમે,
જે પોતાનું ચાર્જર સાથે
લઈને આવે !!
😂😂😂😂😂😂

mane eva
maheman bahu game,
je potanu charger sathe
laine aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દેશની પછી કરજે પહેલા ઘર,

દેશની પછી કરજે
પહેલા ઘર, ગલી,
ગામને સાફ રાખને,
એ જીન્સ પહેરે કે ટોપ
તું તારી નજરને સાફ રાખને !!

desh ni pachhi karaje
pahela ghar, gali,
gamane saf rakh ne,
e jins pahere ke top
tu tari najar ne saf rakh ne !!

Gujarati Jokes

3 years ago

જે વાસણ ધોઈ શકે છે

જે વાસણ ધોઈ શકે છે
એ ગમે તેને ધોઈ શકે છે !!
|| સાવધાની હટી દુર્ઘટના ઘટી ||
😂😂😂😂😂😂😂

je vasan dhoi shake chhe
e game tene dhoi shake chhe !!
|| savadhani hati durghatane ghati ||
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જ્યાં સુધી બધા લવરીયા છુટ્ટા

જ્યાં સુધી
બધા લવરીયા છુટ્ટા
પડી બ્રેકઅપ ના કરી લે,
ત્યાં સુધી લોકડાઉન
વધતું જ જવાનું છે !!
😂😂😂😂😂😂

jya sudhi
badha lavariya chhutta
padi brekaap na kari le,
tya sudhi lockdown
vadhatu j javanu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રાતે 11 વાગ્યા પછી બધાને

રાતે 11 વાગ્યા પછી
બધાને ઊંઘ આવતી હોય,
પણ મજાલ જો કોઈ ફોન
મુકીને સુવે !!
😂😂😂😂😂😂

rate 11 vagya pachhi
badhane ungh aavati hoy,
pan majal jo koi phone
mukine suve !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘણા તો એવી રીતે પ્રેમની

ઘણા તો એવી રીતે
પ્રેમની શરૂઆત કરે છે,
કે તરત જ બ્લોક થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ghana to evi rite
prem ni sharuat kare chhe,
ke tarat j blok thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરો દાઢીવાળો પણ હોવો જોઈએ,

છોકરો દાઢીવાળો
પણ હોવો જોઈએ,
ખાલી મુછ તો વંદાને
પણ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaro dadhivalo
pan hovo joie,
khali muchh to vandane
pan hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકો એટલા પણ ખરાબ નથી

લોકો એટલા
પણ ખરાબ નથી હોતા,
જેટલા વિડીયો કોલમાં
લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko etala
pan kharab nathi hota,
jetala vidio call ma
lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જીવનમાં એટલું મેનેજમેન્ટ કરતા તો

જીવનમાં એટલું મેનેજમેન્ટ
કરતા તો શીખી જ ગયો છું,
કે ગૂંચળું વળેલા ઈયરફોનને
એક સેકન્ડમાં સરખા કરી દઉં !!
😂😂😂😂😂😂

jivan ma etalu management
karata to shikhi j gayo chhu,
ke gunchalu valela earphone ne
ek second ma sarakha kari dau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સ્કુલમાં જયારે સાહેબ નોટમાં Good

સ્કુલમાં જયારે સાહેબ
નોટમાં Good લખીને આપતા,
ત્યારે એટલી ખુશી મળતી કે
જાણે એમની અડધી મિલકત મારા
નામે કરી દીધી હોય !!
😝😝😝😝😝😝

school ma jayare saheb
note ma good lakhine aapata,
tyare etali khushi malati ke
jane emani adadhi milakat mara
name kari didhi hoy !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.