જો કાળી બિલાડી કોઈ એન્જીનીયરનો

જો કાળી બિલાડી કોઈ
એન્જીનીયરનો રસ્તો કાપે,
તો એ બિલાડીને ચાર દિવસ
ખાવાનું નથી મળતું !!
😂😂😂😂😂

jo kali biladi koi
engineer no rasto kape,
to e biladine char divas
khavanu nathi malatu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે છોકરી રાતે ઠંડીમાં ધાબા

જે છોકરી રાતે ઠંડીમાં
ધાબા પર જઈને વાત કરે,
એના પ્રેમ પર ક્યારેય શક
ના કરવો જોઈએ !!

je chhokari rate thandima
dhaba par jaine vat kare,
ena prem par kyarey shak
na karavo joie !!

Gujarati Jokes

3 years ago

મોટાભાગના છોકરાઓને બરબાદ કરતુ વાક્ય,

મોટાભાગના છોકરાઓને
બરબાદ કરતુ વાક્ય,
" ભાઈ પેલી તારી સામું
જોતી હતી !! "

motabhag na chhokaraone
barabad karatu vaky,
" bhai peli tari samu
joti hati !! "

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોની આદત હોય છે,

અમુક લોકોની
આદત હોય છે,
ઉડતું તીર લેવાની !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokoni
aadat hoy chhe,
udatu tir levani !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેટલી ઊંઘ આવે છે એટલી

જેટલી ઊંઘ આવે છે
એટલી બુદ્ધિ આવી જાય,
તો લાઈફ સેટ થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

jetali ungh aave chhe
etali buddhi aavi jay,
to life set thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ક્યારેક કોઈ કપલ પાસે જઈને

ક્યારેક કોઈ કપલ
પાસે જઈને બોલજો,
પહેલાવાળી વધારે
સારી હતી ભાઈ !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek koi cupel
pase jaine bolajo,
pahelavali vadhare
sari hati bhai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું મારી ગર્લફ્રેન્ડથી થાકી ગયો

હું મારી
ગર્લફ્રેન્ડથી થાકી ગયો છું,
શોધી શોધીને થાક્યો પણ
ક્યાંય મળતી જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

hu mari
girlfriend thi thaki gayo chhu,
shodhi shodhine thakyo pan
kyany malati j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે હું બોલું છું એ

જે હું બોલું
છું એ હું કરું છું,
અને જે હું નથી બોલતી એ
હું પોસ્ટ કરી દઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

je hu bolu
chhu e hu karu chhu,
ane je hu nathi bolati e
hu post kari dau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો કોઈ તમને જોઇને ફરી

જો કોઈ તમને
જોઇને ફરી જાય,
તો સમજી લો એની નજર
તમારા પર જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo koi tamane
joine fari jay,
to samaji lo eni najar
tamara par j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું ખરેખર એમનાથી વાત કરવા

હું ખરેખર
એમનાથી વાત કરવા માંગુ છું,
પણ એમને લાગે છે કે
હું એમને Disturb કરું છું !!
😂😂😂😂😂😂

hu kharekhar
emanathi vat karava mangu chhu,
pan emane lage chhe ke
hu emane disturb karu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.