લેડીઝ ફર્સ્ટ ખાલી નામનું છે,

લેડીઝ ફર્સ્ટ ખાલી નામનું છે,
મેસેજ તો અમારે છોકરાઓએ જ
પહેલા કરવા પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ledis frist khali nam nu chhe,
message to amare chhokaraoe j
pahela karava pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ આંધળો હોય છે, પણ

પ્રેમ આંધળો હોય છે,
પણ શોધે હંમેશા રૂપાળી
છોકરીને જ છે એવું કેમ !!
😂😂😂😂😂

prem andhalo hoy chhe,
pan shodhe hammesha rupali
chhokarine j chhe evu kem !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સફળતાની ચાવી અને ઘર સામે

સફળતાની ચાવી
અને ઘર સામે મસ્ત ભાભી,
નસીબવાળાને જ મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

safalatani chavi
ane ghar same mast bhabhi,
nasibavalane j male chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઈતિહાસ ગવાહ છે સાહેબ, સ્કુલમાં

ઈતિહાસ ગવાહ છે સાહેબ,
સ્કુલમાં એકદમ શાંત દેખાતી
છોકરી કોલેજમાં જઈને ફટાકડી
જેવી થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

itihas gavah chhe saheb,
school ma ekadam shant dekhati
chhokari college ma jaine fatakadi
jevi thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

GF/BF મળે ના મળે, બસ

GF/BF મળે ના મળે,
બસ ઈન્ટરનેટની સ્પીડ
સારી મળવી જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

gf/bf male na male,
bas internet ni speed
sari malavi joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ લોકો માટે તાળી પાડો,

એ લોકો માટે તાળી પાડો,
જે રાત્રે મોડા ઊંઘે છે અને તો પણ
સવારે વહેલા ઉઠી જાય છે !!
😂😂😂😂😂

e loko mate tali pado,
je ratre moda unghe chhe ane to pan
savare vahela uthi jay chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોની બકવાસ વાતો સાંભળવા

અમુક લોકોની
બકવાસ વાતો સાંભળવા કરતા,
મોબાઈલમાં વ્યસ્ત રહેવું
વધારે સારું !!
😝😝😝😝😝😝

amuk lokoni
bakavas vato sambhalava karata,
mobile ma vyast rahevu
vadhare saru !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ પણ સાલો એની સાથે

પ્રેમ પણ સાલો
એની સાથે જ થાય,
જે આપણો ભાવ પણ
ના પૂછતું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

prem pan salo
eni sathe j thay,
je aapano bhav pan
na puchhatu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આંસુ લુછવાવાળા તો ઘણા મળી

આંસુ લુછવાવાળા
તો ઘણા મળી જાય,
નાક સાફ કરવાવાળા
કોઈ મળે તો માનું !!
😂😂😂😂😂😂

aansu luchhava vala
to ghana mali jay,
nak saf karava vala
koi male to manu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

૧૨ વાગ્યા પહેલા ઊંઘવા વાળા,

૧૨ વાગ્યા
પહેલા ઊંઘવા વાળા,
ક્યારેય કોઈના બાબુ કે
બેબી નથી હોતા !!
😂😂😂😂😂😂

12 vagya
pahela unghava vala,
kyarey koina babu ke
baby nathi hota !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.