Teen Patti Master Download
અમુક લોકો અન્યાય વિરુદ્ધ એટલે

અમુક લોકો અન્યાય
વિરુદ્ધ એટલે કંઈ નથી બોલતા
કારણ કે તેઓ મોઢામાંથી ગુટખા
બહાર નથી કાઢવા માંગતા !!

amuk loko anyay
viruddh etale kai nathi bolata
karan ke teo modhamanthi gutakha
bahar nathi kadhava mangata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આ ગરમીમાં દરરોજ કોઈક કાલાખટ્ટા

આ ગરમીમાં દરરોજ
કોઈક કાલાખટ્ટા ગોલો ખવડાવે
એવું વ્યક્તિ જોઈએ !!

aa garamima dararoj
koik kalakhatt golo khavadave
evu vyakti joie !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સ્ત્રી હંમેશા ઝઘડાને ENJOY

એક સ્ત્રી હંમેશા
ઝઘડાને ENJOY કરે છે,
પછી એ ઝઘડો ભલે એના
પતિનો કેમ ના હોય !!

ek stri hammesha
zaghadane enjoy kare chhe,
pachhi e zaghado bhale ena
patino kem na hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

I LOVE YOU થી પણ

I LOVE YOU
થી પણ વિશેષ શબ્દ છે
આજે સાંજે રસોઈ ના કરતી,
બહાર કોઈ સારી હોટેલમાં
જમવા જઈશું !!

i love you
thi pan vishesh shabd chhe
aaje sanje rasoi na karati,
bahar koi sari hotel ma
jamava jaishun !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જો રોટલીના ટુકડા કરીને જ

જો રોટલીના ટુકડા
કરીને જ ખાવાના છો તો પત્ની
પાસે રોટલી ગોળ બનાવવાની જીદ કરીને
પત્નીને હેરાન શું કામ કરો છો !!

jo rotalina tukada
karine j khavana chho to patni
pase rotali gol banavavani jid karine
patnine heran shun kam karo chho !!

Gujarati Jokes

2 years ago

વાત કરવા માટે તો મારી

વાત કરવા માટે
તો મારી પાસે ઘણા લોકો છે
પણ મને તો તારું માથું ખાવાની
મજા આવે છે એનું શું !!

vat karava mate
to mari pase ghana loko chhe
pan mane to taru mathu khavani
maja aave chhe enu shun !!

Gujarati Jokes

2 years ago

વિડીયો કોલમાં સ્ક્રીનશોટ લેવા વાળા

વિડીયો કોલમાં
સ્ક્રીનશોટ લેવા વાળા પણ
દુશ્મનોથી ઓછા નથી હોતા !!

video call ma
screenshot leva vala pan
dusmanothi ochha nathi hota !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રાઈવેટ જોબમાં રજા લઈને કોઈના

પ્રાઈવેટ જોબમાં રજા લઈને
કોઈના લગ્નમાં પહોંચવાનું એટલું જ
મુશ્કેલ હોય છે જેટલું જૂની ફિલ્મોમાં
ગવાહનું કોર્ટ સુધી પહોંચવું !!

private job ma raja laine
koina lagnama pahonchavanu etalu j
mushkel hoy chhe jetalu juni filmoma
gavahanu court sudhi pahonchavu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલાક લોકો એટલા મોટા શુભચિંતક

કેટલાક લોકો એટલા
મોટા શુભચિંતક હોય છે કે
આપણું સારું થતું જોઇને એ લોકો
ચિંતા કરવા લાગે છે !!

ketalak loko etala
mota shubhachintak hoy chhe ke
aapanu saru thatu joine e loko
chinta karava lage chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક સફળ પુરુષ પાછળ એક

દરેક સફળ પુરુષ
પાછળ એક સ્ત્રી હોય છે,
કેમ કે અસફળ પુરુષ પાછળ
તો એ જતી જ નથી !!

darek safal purush
pachhal ek stri hoy chhe,
kem ke asafal purush pachhal
to e jati j nathi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.