Teen Patti Master Download
જે રીતે મોંઘવારી વધી રહી

જે રીતે મોંઘવારી
વધી રહી છે એ જોતા
મારા લગ્નના મેનુમાં ખાલી
પાણી જ રાખવું પડશે !!

je rite monghavari
vadhi rahi chhe e jota
mar lagnana menuma khali
pani j rakhavu padashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પૈસાથી માણસમાં બહુ ઘમંડ આવી

પૈસાથી માણસમાં
બહુ ઘમંડ આવી જાય છે,
એટલે હું કમાતો જ નથી !!

paisathi manasama
bahu ghamand aavi jay chhe,
etale hu kamato j nathi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે રાત સુધીમાં જો વાવાઝોડું

આજે રાત સુધીમાં
જો વાવાઝોડું નહીં આવે
તો આ બધા મીડીયાવાળા હુડકી
લઈને વાવાઝોડાને લેવા જશે !!

aaje rat sudhima
jo vavajhodu nahi aave
to aa badha media vala hudaki
laine vavajhodane leva jashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓની પોસ્ટ પર આવતા ધડાધડ

છોકરીઓની પોસ્ટ
પર આવતા ધડાધડ લાઈક્સ
સિદ્ધ કરે છે કે આ દુનિયામાં
પુરુષ જ પુરુષનો દુશ્મન છે !!

chhokarioni post
par aavata dhadadhad likes
siddh kare chhe ke aa duniyama
purush j purushano dusman chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

વાવાઝોડું તો આવી ગયું, તોય

વાવાઝોડું તો આવી ગયું,
તોય મારું વાવાઝોડું ના આવ્યું !!

vavajhodu to aavi gayu,
toy maru vavajhodu na aavyu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કૃપા કરીને તમારી પત્નીથી ખોટું

કૃપા કરીને તમારી
પત્નીથી ખોટું ના બોલશો,
કેમ કે તે એ વાત જપૂછતી હોય છે
જે તે પહેલાથી જ જાણે છે !!

krupa karine tamari
patnithi khotu na bolasho,
kem ke te e vat japuchati hoy chhe
je te pahelathi j jane chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અરબી સમુદ્રને કોઈ સારા મનોચિકિત્સકને

અરબી સમુદ્રને કોઈ સારા
મનોચિકિત્સકને બતાવવાની જરૂર છે,
કોઈપણ ઋતુમાં એ ડીપ્રેશનમાં આવી જાય છે
અને બીજાની પથારી ફરી જાય છે !!

arabi samudrane koi sara
manochikitsakane batavavani jarur chhe,
koipan rutuma e depression ma aavi jay chhe
ane bijani pathari fari jay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

શરીફ દેખાતા લોકો જ શરીફ

શરીફ દેખાતા
લોકો જ શરીફ નથી હોતા,
ખાસ કરીને ચશ્મિસ લોકો !!

sarif dekhata
loko j sharif nathi hota,
khas karine chashmis loko !!

Gujarati Jokes

2 years ago

શું તમારા જીવનમાં તકલીફો છે ?

શું તમારા
જીવનમાં તકલીફો છે ?
તો ભોગવો મારે શું !!

shu tamara
jivanama takalipho chhe?
to bhogavo mare shun !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક મેસેજ સવારે અને એક

એક મેસેજ સવારે
અને એક મેસેજ સાંજે કરે છે,
ખબર નહીં એ પ્રેમ કરે છે કે
પછી દવા આપે છે !!

ek message savare
ane ek message sanje kare chhe,
khabar nahi e prem kare chhe ke
pachhi dava aape chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.