Teen Patti Master Download
આજે ખબર પડી કે કટપ્પાએ

આજે ખબર પડી કે કટપ્પાએ
બાહુબલીને શું કામ માર્યો હતો કેમ કે
એને પહેલેથી ખબર પડી ગઈ હતી કે એક
દિવસ બાહુબલી આદિપુરુષ બનશે !!

aje khabar padi ke katappae
bahubaline shun kam maryo hato kem ke
ene pahelethi khabar padi gai hati ke ek
divas bahubali adipurush banashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બીપોરજોય રાજસ્થાન પહોંચ્યું છે, આશા

બીપોરજોય
રાજસ્થાન પહોંચ્યું છે,
આશા રાખજો કે એકાદ
પેટી ઉડીને આવે !!

biporajoy
rajasthan pahoncyu chhe,
aasha rakhajo ke ekad
peti udine aave !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું માનો તો OTP જેવા

મારું માનો તો OTP જેવા બનો,
વધીને દસ મિનીટ જ લોકોનું સાંભળો,
વધારે લેકચર આપે એટલે ત્યાંથી નીકળો !!

maru mano to otp jeva bano,
vadhine das minute j lokonu sambhalo,
vadhare lecture aape etale tyanthi nikalo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ભારતના ૯૦ ટકા લોકોનો ઉદ્દેશ્ય

ભારતના ૯૦ ટકા
લોકોનો ઉદ્દેશ્ય હોય છે,
લગ્ન કરીને એક પુત્ર પેદા કરવો
અને પૌત્રને જોઇને મરવું !!

bharatana 90 taka
lokono uddeshya hoy chhe,
lagna karine ek putra peda karavo
ane pautrane joine maravu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

રાવણ ભલે ગમે તેવો હતો

રાવણ ભલે
ગમે તેવો હતો પણ
આ કરીનાના ઘરવાળા
જેવો તો નહોતો જ !!

ravan bhale
game tevo hato pan
aa karinan gharavala
jevo to nahoto j !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચો પ્રેમ કરવા વાળો છોકરો

સાચો પ્રેમ કરવા વાળો
છોકરો 80 કિલોની મહિલાને પણ
“બેબી” કહીને બોલાવે છે પછી ભલે ને
એ બેબી “એલીફન્ટ” કેમ ના હોય !!

sacho prem karava valo
chhokaro 80 kiloni mahilane pan
“baby” kahine bolave chhe pachhi bhale ne
e baby “elephant” kem na hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલના સંબંધીઓ સુરજમુખીના ફૂલ જેવા

આજકાલના સંબંધીઓ
સુરજમુખીના ફૂલ જેવા હોય છે,
જે બાજુ વધારે નફો દેખાતો હોય
એ બાજુ નમી જાય છે !!

ajakalana sambandhio
surajamukhin ful jeva hoy chhe,
je baju vadhare nafo dekhato hoy
e baju nami jay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

લાગે છે આખો જુન મહિનો

લાગે છે આખો જુન
મહિનો એમ કહેવામાં જ
નીકળી જશે કે આજે તો કાલ
કરતા પણ વધારે ગરમી છે !!

lage chhe aakho june
mahino em kahevama j
nikali jashe ke aaje to kal
karata pan vadhare garami chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જમવાનું એવું બનાવો કે ચાર

જમવાનું એવું બનાવો
કે ચાર લોકો એમ કહે આજે
જરાય ભૂખ નથી લાગી !!

jamavanu evu banavo
ke char loko em kahe aaje
jaray bhukh nathi lagi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓનો કોઈ વાંક જ નથી,

છોકરીઓનો
કોઈ વાંક જ નથી,
એકટીવા પગથી જ રોકાય છે,
મેં આજે ચલાવી હતી !!

chhokariono
koi vank j nathi,
activa pagathi j rokay chhe,
me aaje chalavi hati !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.