Shala Rojmel
એશિયન પેઈન્ટ્સનો કલર વર્ષો વર્ષ

એશિયન પેઈન્ટ્સનો કલર
વર્ષો વર્ષ ચાલે કે ના ચાલે,
પણ એની ડોલ ઘણા વર્ષો સુધી
નહાવા માટે ચાલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ash
asian paints no color
varsho varsh chale ke na chale,
pan eni dol ghana varsho sudhi
nahava mate chale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ ખરાબ નથી હોતી સાહેબ,

છોકરીઓ
ખરાબ નથી હોતી સાહેબ,
પણ સાલી પત્ની થઇ જાય ત્યારે
એમનામાં ખબર નહીં કોની
આત્મા આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario
kharab nathi hoti saheb,
pan sali patni thai jay tyare
emanama khabar nahi koni
aatma aavi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે તમારા ઉપર વિતશે ત્યારે

જયારે તમારા ઉપર
વિતશે ત્યારે ખબર પડશે,
કે કોઈ દાવત પર બોલાવીને
ખીચડી ખવડાવે તો કેવું લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare tamara upar
vitashe tyare khabar padashe,
ke koi davat par bolavine
khichadi khavadave to kevu lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

250 રૂપિયાની ટીકીટ લઇ "ટાઈગર

250 રૂપિયાની ટીકીટ લઇ
"ટાઈગર જિંદા હૈ" જોવા કરતા,
150 રૂપિયાનું કોટર મારી
જાતે જ ટાઈગર બનીએ !!
😂😂😂😂😂

250 rupiyani ticket lai
"taigar jind hai" jova karata,
150 rupiyanu kotar mari
jate j taigar banie !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારું દિલ તોડી કોઈ દિવસ

મારું દિલ તોડી
કોઈ દિવસ ના જતી ફટાકડી,
બાકી મમ્મી મારી તને મારવા
દોડશે લઇ લાકડી !!
😂😂😂😂😂😂

maru dil todi
koi divas na jati fatakadi,
baki mummy mari tane marava
dodashe lai lakadi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

#Samsung ના ફોનવાળાની અડધી જિંદગી,

#Samsung ના
ફોનવાળાની અડધી જિંદગી,
ફોન ચાલુ અને બંધ કરવામાં જ
પૂરી થઇ જાય છે !!
😜😜😜😜😜

#samsung na
phonavalani adadhi jindagi,
phone chalu ane bandh karavama j
puri thai jay chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

કડવા ચોથ આવવામાં છે, હવે

કડવા ચોથ આવવામાં છે,
હવે ઘણી છોકરીઓને પેટમાં દુખશે
અને ખાવાનું નહીં ખાય !!
😂😂😂😂😂😂

kadava choth aavavama chhe,
have ghani chhokarione pet ma dukhashe
ane khavanu nahi khay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે મનમાં વિચાર આવ્યો કે

આજે મનમાં
વિચાર આવ્યો કે કોઈ
ઊંડા વિચાર મુકું,
પણ પછી થયું કે
સાલું કોઈ ડૂબી જશે તો
લેવાના દેવા થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

aaje man ma
vichar aavyo ke koi
unda vichar muku,
pan pachhi thayu ke
salu koi dubi jashe to
levana deva thai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ કરવાથી ડરશો નહીં, બધા

પ્રેમ કરવાથી ડરશો નહીં,
બધા લોકો તમારા Ex
જેવા નથી હોતા !!
😂😂😂😂😂😂

prem karavathi darasho nahi,
badha loko tamara ex
jeva nathi hota !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયાનું સૌથી મોટું જુઠ, તું

દુનિયાનું
સૌથી મોટું જુઠ,
તું નહીં તો બીજું કોઈ નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

duniyanu
sauthi motu juth,
tu nahi to biju koi nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.