Shala Rojmel
પથ્થરની કિંમત ત્યારે જ સમજાય

પથ્થરની કિંમત
ત્યારે જ સમજાય સાહેબ,
જયારે રસ્તા પર તમને ચાર
કુતરા ઘેરી લે !!
😂😂😂😂😂😂

paththar ni kimmat
tyare j samajay saheb,
jayare rasta par tamane char
kutara gheri le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મારું શું બગાડી લેવાનું,

કોઈ મારું
શું બગાડી લેવાનું,
હું ખુદ જ મારું બધું
બગાડીને બેઠો છું !!
😂😂😂😂😂😂

koi maru
shu bagadi levanu,
hu khud j maru badhu
bagadine betho chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને દિવસમાં ખાલી, 24 કલાક

મને દિવસમાં ખાલી,
24 કલાક ઊંઘવા
જોઈએ છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane divas ma khali,
24 kalak unghava
joie chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મમ્મીનો નેશનલ જવાબ, તારી સાસુને

મમ્મીનો નેશનલ જવાબ,
તારી સાસુને પણ આમ જ
જવાબ આપજે હો !!
😂😂😂😂😂😂

mummyno national javab,
tari sasune pan aam j
javab aapaje ho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે તું ગુસ્સો કરીને ગાલ

જયારે તું ગુસ્સો
કરીને ગાલ ફૂલાવે છે,
મન કરે છે કે ટામેટું
સમજીને ખાઈ જાઉં !!
😂😂😂😂😂😂

jayare tu gusso
karine gal fulave chhe,
man kare chhe ke tametu
samajine khai jau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું શું કામ જોવું બીજાની

હું શું કામ
જોવું બીજાની ખામીઓ,
મને મારી ખુબસુરતી જોવાથી જ
ટાઈમ નથી મળતો ને !!
😂😂😂😂😂😂

hu shu kam
jovu bijani khamio,
mane mari khubasurati jovathi j
time nathi malato ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હોય છે અમુક દોસ્તો, જે

હોય છે અમુક દોસ્તો,
જે સારી બાબતો પણ ગાળો
દઈને શીખવાડે છે !!
😂😂😂😂😂

hoy chhe amuk dosto,
je sari babato pan galo
daine shikhavade chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મિત્રોને જ્ઞાન એટલું જ દેવું,

મિત્રોને જ્ઞાન એટલું જ દેવું,
જેટલી ગાળો ખાવાની
તમારામાં ત્રેવડ હોય !!
😂😂😂😂😂😂

mitrone gnan etalu j devu,
jetali galo khavani
tamarama trevad hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધા થોડા થોડા વખાણ કરો,

બધા થોડા
થોડા વખાણ કરો,
હમણાં કેટલાય દિવસથી
હું શરમાઈ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

badha thoda
thoda vakhan karo,
hamana ketalay divas thi
hu sharamai nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માંના હાથે ખાવાની અલગ જ

માંના હાથે
ખાવાની અલગ જ મજા છે,
પછી એ રોટલી હોય કે ચંપલ !!
😂😂😂😂😂😂

ma na hathe
khavani alag j maja chhe,
pachhi e rotali hoy ke champal !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.