Teen Patti Master Download
જેને મેળવી ના શકો, જરૂરી

જેને મેળવી ના શકો,
જરૂરી તો નથી કે એને લાઈન
મારવાનું બંધ કરી દો !!

jene melavi na shako,
jaruri to nathi ke ene line
maravanu bandh kari do !!

Gujarati Jokes

1 year ago

મેં કોઈ દિવસ ભણવાની બાબતમાં,

મેં કોઈ દિવસ
ભણવાની બાબતમાં,
મારા પપ્પા પાસે પેંડાનો
ખર્ચો કરાવ્યો જ નથી !!

me koi divas
bhanavani babatama,
mara pappa pase pendano
kharcho karavyo j nathi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

21 સુંદર કન્યાઓના મોબાઈલ નંબર

21 સુંદર કન્યાઓના
મોબાઈલ નંબર જોઈએ છે,
પવિત્ર શ્રાવણ માસમાં રીચાર્જ કરીને
બસ થોડું પુણ્ય કમાવવું છે !!

21 sundar kanyaona
mobile number joie chhe,
pavitra shravan mas ma recharge karine
bas thodu puny kamavavu chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ચહેરાને iPhone થી ઢાંકીને એ

ચહેરાને iPhone થી ઢાંકીને
એ લોકો જ Selfie લેતા હોય છે,
જે જાણે છે કે iPhone ની કિંમત એના
થોબડા કરતા ઘણી વધારે છે !!

chherane iphone thi dhankine
e loko j selfie leta hoy chhe,
je jane chhe ke iphone ni kimmat ena
thobada karat ghani vadhare chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પત્ની બધાને શરીફ અને પડોશણ

પત્ની બધાને શરીફ અને
પડોશણ નખરાળી જોઈએ છે,
હવે આમાં હું એકલો દેશને
કેટલોક સુધારી શકું !!

patni badhane sharif ane
padoshan nakharali joie chhe,
have aama hu ekalo deshane
ketalok sudhari shaku !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પુરુષ ક્યારેય આટલો જુઠો ના

પુરુષ ક્યારેય
આટલો જુઠો ના હોત,
જો સ્ત્રીઓ આટલા બધા
સવાલ ના કરતી હોત !!

purush kyarey
aatalo jutho na hot,
jo strio aatala badha
saval na karati hot !!

Gujarati Jokes

2 years ago

રીચાર્જ સુધી તો ઠીક હતું

રીચાર્જ સુધી તો
ઠીક હતું પણ હવે એ
પાંચ કિલો ટામેટા પણ
માંગવા લાગી છે !!

recharge sudhi to
thik hatu pan have e
panch kilo tameta pan
mangava lagi chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે રસ્તામાં જૂની ગર્લફ્રેન્ડ પાછું

આજે રસ્તામાં જૂની ગર્લફ્રેન્ડ
પાછું વળી વળીને સામે જોતી હતી,
કસમથી એવી ફીલિંગ આવી જાણે જુના
સીમકાર્ડમાં થોડું બેલેન્સ બાકી છે !!

aaje rastama juni girlfriend
pachhu vali valine same joti hati,
kasamathi evi feelings aavi jane juna
sim card ma thodu balance baki chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ગુરુનો નંગ બનાવજો, પણ જીવનમાં

ગુરુનો નંગ બનાવજો,
પણ જીવનમાં ક્યારેય કોઈ
નંગને ગુરુ ના બનાવતા !!

guruno nang banavajo,
pan jivan ma kyarey koi
nang ne guru na banavata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક ઋષીએ મને વરદાન આપ્યું

એક ઋષીએ મને
વરદાન આપ્યું છે કે જે છોકરી
મારી સાથે વાત કરશે એને
સરકારી નોકરી મળી જશે,
બાકી તમારી મરજી !!

ek rushi e mane
varadan aapyu chhe ke je chhokari
mari sathe vaat karashe ene
sarakari nokari mali jashe,
baki tamari maraji !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.