Teen Patti Master Download
અમુક લોકો પણ કૂતરાની પૂંછડી

અમુક લોકો પણ
કૂતરાની પૂંછડી જેવા હોય છે,
લાખ પ્રયત્ન કરી લો સીધા કરવાના
પણ એ વાંકા ને વાંકા જ રહે !!

amuk loko pan
kutarani punchhadi jeva hoy chhe,
lakh prayatna kari lo sidha karavana
pan e vanka ne vanka j rahe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓને શોપિંગનો અને છોકરાઓને ગર્લફ્રેન્ડનો

છોકરીઓને શોપિંગનો
અને છોકરાઓને ગર્લફ્રેન્ડનો
શોખ હંમેશાથી રહ્યો છે !!

chhokarione shopping no
ane chhokaraone girlfriend no
shokh hammesha thi rahyo chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ તમારું કામ કરતા રહો,

બસ તમારું કામ કરતા રહો,
ટામેટાના દિવસ આવી શકતા હોય
તો તમારા પણ આવશે જ !!

bas tamaru kam karata raho,
tomato na divas aavi shakata hoy
to tamara pan aavashe j !!

Gujarati Jokes

2 years ago

નાહ્યા વગરની છોકરીને પણ બ્યુટીફૂલ

નાહ્યા વગરની છોકરીને
પણ બ્યુટીફૂલ બોલી દઈએ છીએ,
એટલા મોટા દિલ અને સંસ્કાર હોય છે
અમારા છોકરાઓના !!

nahya vagarani chhokarine
pan beautiful boli daie chhie,
etala mota dil ane sanskar hoy chhe
amara chhokaraona !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્યાર કિયા તો ડરના ક્યા,

પ્યાર કિયા તો ડરના ક્યા,
આ એક લાઈનના જાસામાં
આવીને હજારો આશીકોએ ભરી
બજારમાં ચપ્પલ ખાધા છે !!

pyar kiya to darana kya,
aa ek line na jasama
aavine hajaro ashikoe bhari
bajarama chappal khadha chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આ મિડલ ક્લાસ જિંદગી પણ

આ મિડલ ક્લાસ
જિંદગી પણ કંઈ જિંદગી છે,
શર્ટ ખરીદો તો શૂઝ ખરાબ,
શૂઝ ખરીદો તો પેન્ટ ખરાબ
અને જો બંને ખરીદો તો
હાલત ખરાબ !!

aa middle class
jindagi pan kai jindagi chhe,
shirt kharido to shoes kharab,
shoes kharido to pent kharab
ane jo banne kharido to
halat kharab !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જો હું કૃષિમંત્રી હોય તો

જો હું કૃષિમંત્રી હોય તો
પહેલા આ દુધી અને કારેલાના
બીજનો જ નાશ કરાવી દઉં !!

jo hu krushimantri hoy to
pahela aa dudhi ane karela na
bijano j nash karavi dau !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમે તો છોકરાઓના નામ પણ

અમે તો છોકરાઓના
નામ પણ વિચારી લીધા હતા,
પણ પછી એણે છોકરાઓના
બાપને જ બદલી નાખ્યો !!

ame to chhokarao na
naam pan vichari lidha hata,
pan pachhi ene chhokaraona
bapane j badali nakhyo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ઊંઘ કંઇક એ રીતે પૂરી

ઊંઘ કંઇક એ રીતે
પૂરી કરો કે ચાર લોકો કહે
ચેક કરો ક્યાંક મરી તો
નથી ગયો ને !!

ungh kaik e rite
puri karo ke char loko kahe
chebk karo kyank mari to
nathi gayo ne !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ટ્રેનમાં રિઝર્વેશન વગરની યાત્રા અને

ટ્રેનમાં રિઝર્વેશન વગરની
યાત્રા અને પરિણીત મહિલા સાથે પ્રેમ
લાંબો નથી ટકતો કેમ કે અસલી માલિક
ગમે ત્યારે આવીને ઉભા કરી શકે છે !!

train ma reservation vagarani
yatra ane parinit mahila sathe prem
lambo nathi takato kem ke asali malik
game tyare avine ubha kari shake chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.