જેનું આ દુનિયામાં કોઈ નથી

જેનું આ દુનિયામાં કોઈ નથી
ભગવાન જગન્નાથ એના સ્વામી છે
એમાં કોઈ શંકા નથી અને જેના સ્વામી જગન્નાથ
હોય એને જીંદગીમાં કોઈ દુઃખ ના હોય !!
|| રથ યાત્રાની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ ||

jenu aa duniyama koi nathi
bhagavan jagannath ena svami chhe
ema koi shanka nathi ane jena svami jagannath
hoy ene jindagima koi dukh na hoy !!
|| rath yatrani hardik shubhecchao ||

Happy Rath Yatra 2023

5 months ago

જય જગન્નાથ જેનું નામ છે

જય જગન્નાથ જેનું નામ છે અને
પૂરી જેનું ધામ છે એવા જગતના નાથને
અમારા સૌના કોટી કોટી પ્રણામ છે !!
|| જગન્નાથ રથયાત્રાની શુભેચ્છાઓ ||

jay jagannath jenu naam chhe ane
puri jenu dham chhe eva jagatana nathane
amara sauna koti koti pranam chhe !!
|| jagannath rathayatra ni shubhechchhao ||

Happy Rath Yatra 2023

5 months ago

હાથી ઘોડા પાલખી જય કનૈયા

હાથી ઘોડા પાલખી
જય કનૈયા લાલ કી
ભગવાન જગન્નાથ
આપની મનોકામનાઓ પૂર્ણ કરે
રથ યાત્રાની આપ સૌને
હાર્દિક શુભકામનાઓ !!

hathi ghoda palakhi
jay kanaiya lal ki
bhagavan jagannath
aapani manokamanao purn kare
rath yatrani aap saune
hardik shubhakamanao !!

Happy Rath Yatra 2023

5 months ago

search

About

Latest Happy Rath Yatra 2023

We have 3 + Gujarati Happy Rath Yatra 2023 with image. You can browse our Gujarati Happy Rath Yatra 2023 collection and can enjoy latest Gujarati Happy Rath Yatra 2023, Popular Gujarati Happy Rath Yatra 2023 and latest Gujarati Happy Rath Yatra 2023 and quotes with attractive background image.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.