Teen Patti Master Download
એ જાણે છે કે મારી

એ જાણે છે કે મારી બધી પોસ્ટ
અને સ્ટોરી માત્ર એના માટે જ છે,
એ બધું જ જોવે છે પણ નથી કોઈ જવાબ
આપતી કે નથી મને બ્લોક કરતી !!

e jane chhe ke mari badhi post
ane story matra ena mate j chhe,
e badhu j jove chhe pan nathi koi javab
aapati ke nathi mane block karati !!

જિંદગીમાં ક્યારેક ખોવાઈ પણ જવું

જિંદગીમાં ક્યારેક
ખોવાઈ પણ જવું જોઈએ,
એ જાણવા માટે કે આપણને
શોધવા કોણ આવે છે !!

jindagima kyarek
khovai pan javu joie,
e janava mate ke aapanane
shodhava kon aave chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જોયેલા સપના માત્ર સપના જ

જોયેલા સપના માત્ર
સપના જ રહી જતા હોય છે,
જ્યાં સુધી તેને પુરા કરવા માટે
સખત મહેનત ના કરો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

joyela sapana matra
sapana j rahi jata hoy chhe,
jya sudhi tene pura karava mate
sakhat mahenat na karo !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

શ્રેષ્ઠ બનવા માટે પહેલા તમે

શ્રેષ્ઠ બનવા માટે
પહેલા તમે સૌથી ખરાબ
મુશ્કેલીઓનો સામનો કરવા માટે
સક્ષમ હોવા જોઈએ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sreshth banava mate
pahela tame sauthi kharab
mushkelio no samano karava mate
saksham hova joie !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

લાખ ઝઘડા થયા હશે અને

લાખ ઝઘડા થયા હશે
અને મેં હંમેશા એને મનાવી છે,
બસ આ વખતે મારું દિલ કહે છે કે
એ એકવાર સામેથી મારી સાથે વાત
કરે અને મને મનાવે !!

lakh zaghada thaya hashe
ane me hammesha ene manavi chhe,
bas aa vakhate maru dil kahe chhe ke
e ekavar samethi mari sathe vaat
kare ane mane manave !!

બહુ વિચારવાની જરૂર નથી, કેમ

બહુ વિચારવાની જરૂર નથી,
કેમ કે લોકોની તો આદત જ હોય છે,
આપણી સામે સલામ કરવાની અને
પીઠ પાછળ બદનામ કરવાની !!

bahu vicharavani jarur nathi,
kem ke lokoni to aadat j hoy chhe,
aapani same salam karavani ane
pith pachhal badanam karavani !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અમારી આ આંખોને પૂછો કે

અમારી આ
આંખોને પૂછો કે કેટલા
ખુબસુરત છો તમે !!

amari aa
ankhone puchho ke ketala
khubasurat chho tame !!

મુદ્દો એ નથી કે તમે

મુદ્દો એ નથી કે
તમે પરવાહ નથી કરતા,
વાત એમ છે કે મને આજે પણ
આશા કેમ છે તમારાથી !!

muddo e nathi ke
tame paravah nathi karata,
vat em chhe ke mane aaje pan
aasha kem chhe tamarathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ ફરક આવી ગયો છે

બહુ ફરક આવી
ગયો છે એમના શબ્દોમાં,
પ્રેમ ઓછો નહીં પણ સાવ પુરો
થતો નજર આવી રહ્યો છે !!

bahu farak aavi
gayo chhe emana shabdoma,
prem ochho nahi pan sav puro
thato najar aavi rahyo chhe !!

વાત એટલી પણ બગડી નહોતી,

વાત એટલી
પણ બગડી નહોતી,
વાત બસ એટલી જ હતી કે તમે
વાત કરવા જ નહોતા માંગતા !!

vat etali
pan bagadi nahoti,
vat bas etali j hati ke tame
vat karava j nahota mangata !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.