Teen Patti Master Download
અમે માત્ર સંસ્કારી લોકો છીએ,

અમે માત્ર
સંસ્કારી લોકો છીએ,
કમજોર સમજવાની ભૂલ
ક્યારેય ના કરશો !!

ame matra
sanskari loko chhie,
kamajor samajavani bhul
kyarey na karasho !!

દુનિયા બહુ રંગીન છે, રોજ

દુનિયા બહુ રંગીન છે,
રોજ કોઈ ને કોઈ પોતાનો
રંગ બતાવી દે છે !!

duniya bahu rangin chhe,
roj koi ne koi potano
rang batavi de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયા છે, અહીં હોઠોથી

આ દુનિયા છે,
અહીં હોઠોથી ઓછી અને
નોટોથી વધારે વાત થાય છે !!

aa duniy chhe,
ahi hothothi ochhi ane
notothi vadhare vat thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

થોડી ધીરજ રાખો, આવનારો સમય

થોડી ધીરજ રાખો,
આવનારો સમય જ બતાવશે
કે હું ખામોશ કેમ હતો !!

thodi dhiraj rakho,
aavanaro samay j batavashe
ke hu khamosh kem hato !!

તું પકડી લેજે હાથ મારો

તું પકડી લેજે હાથ
મારો દુનિયાની સામે,
હું તારા જીવનમાં ખુશીઓની
બહાર લાવી દઈશ !!

tu pakadi leje hath
maro duniyani same,
hu tara jivan ma khushio ni
bahar lavi daish !!

દરેક વ્યક્તિનું એક સારું અને

દરેક વ્યક્તિનું
એક સારું અને એક
ખરાબ પાસું હોય છે !!

darek vyaktinu
ek saru ane ek kharab
pasu hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ મિડલ ક્લાસ જિંદગી પણ

આ મિડલ ક્લાસ
જિંદગી પણ કંઈ જિંદગી છે,
શર્ટ ખરીદો તો શૂઝ ખરાબ,
શૂઝ ખરીદો તો પેન્ટ ખરાબ
અને જો બંને ખરીદો તો
હાલત ખરાબ !!

aa middle class
jindagi pan kai jindagi chhe,
shirt kharido to shoes kharab,
shoes kharido to pent kharab
ane jo banne kharido to
halat kharab !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ભૂતકાળને ભૂલી જાઓ, અને ભવિષ્યના

ભૂતકાળને ભૂલી જાઓ,
અને ભવિષ્યના સપના ના જુઓ,
બસ વર્તમાન ક્ષણો પર તમારું
સંપૂર્ણ ધ્યાન કેન્દ્રિત કરો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bhutakal ne bhuli jao,
ane bhavishya na sapana na juo,
bas vartaman kshano par tamaru
sampurn dhyan kendrit karo !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મારી તબિયત ખરાબ રહેવા લાગી

મારી તબિયત
ખરાબ રહેવા લાગી છે,
લાગે છે કે એમની બદદુઆઓ
કામ કરવા લાગી છે !!

mari tabiyat
kharab raheva lagi chhe,
lage chhe ke emani badaduao
kam karava lagi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તને મળશે કોઈ તારા જેવું

તને મળશે
કોઈ તારા જેવું જ,
કેમ કે મારા જેવો તો હવે
હું પણ ક્યાં રહ્યો છું !!

tane malashe
koi tara jevu j,
kem ke mara jevo to have
hu pan kya rahyo chhu !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.