Teen Patti Master Download
કોઈને દુઃખ દેતા પહેલા એ

કોઈને દુઃખ દેતા પહેલા
એ જરૂર વિચારી લેવું જોઈએ
કે એના આંસુ તમારા માટે
સજા બની શકે છે !!

koine dukh deta pahela
e jarur vichari levu joie
ke ena aansu tamara mate
saja bani shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ચપ્પલ અને લોકો તકલીફ દે

ચપ્પલ અને લોકો
તકલીફ દે તો સમજી લેવું
કે એ તમારા માપના નથી !!

chppal ane loko
takalif de to samaji levu
ke e tamara maap na nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો હું કૃષિમંત્રી હોય તો

જો હું કૃષિમંત્રી હોય તો
પહેલા આ દુધી અને કારેલાના
બીજનો જ નાશ કરાવી દઉં !!

jo hu krushimantri hoy to
pahela aa dudhi ane karela na
bijano j nash karavi dau !!

Gujarati Jokes

2 years ago

REPLY ના કરવો હોય તો

REPLY ના કરવો હોય
તો SEEN પણ ના કરશો તમે,
વધારે બેઈજ્જતી FEEL થાય છે !!

reply na karavo hoy
to seen pan na karasho tame,
vadhare beijjati feel thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમે તો છોકરાઓના નામ પણ

અમે તો છોકરાઓના
નામ પણ વિચારી લીધા હતા,
પણ પછી એણે છોકરાઓના
બાપને જ બદલી નાખ્યો !!

ame to chhokarao na
naam pan vichari lidha hata,
pan pachhi ene chhokaraona
bapane j badali nakhyo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ટૂંકા કપડાથી માત્ર એમને જ

ટૂંકા કપડાથી માત્ર એમને જ
પ્રોબ્લેમ છે જે તમારા પોતાના છે,
બાકી આ દુનિયા તો તમને કપડા
વગર પણ જોવા માંગે છે !!

tunka kapada thi matra emane j
problem chhe je tamara potana chhe,
baki aa duniya to tamane kapada
vagar pan jova mange chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માફી માંગવા વાળા હંમેશા ખોટા

માફી માંગવા વાળા
હંમેશા ખોટા હોય જરૂરી નથી,
અમુક લોકો ઝુકી જતા હોય છે
સંબંધ બચાવવા માટે !!

maafi mangava vala
hammesha khota hoy jaruri nathi,
amuk loko jhuki jat hoy chhe
sambandh bachavava mate !!

ઊંઘ કંઇક એ રીતે પૂરી

ઊંઘ કંઇક એ રીતે
પૂરી કરો કે ચાર લોકો કહે
ચેક કરો ક્યાંક મરી તો
નથી ગયો ને !!

ungh kaik e rite
puri karo ke char loko kahe
chebk karo kyank mari to
nathi gayo ne !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સરળ નથી તમને પ્રેમ કરવો

સરળ નથી
તમને પ્રેમ કરવો પણ
તમને પ્રેમ ના કરવો એ
એનાથી પણ વધારે
મુશ્કેલ છે !!

saral nathi
tamane prem karavo pan
tamane prem na karavo e
enathi pan vadhare
mushkel chhe !!

એકલા રહી લેશું કંઈ વાંધો

એકલા રહી લેશું
કંઈ વાંધો નહીં પણ જ્યાં
કદર નહીં ત્યાં અમે નહીં !!

ekala rahi leshun
kai vandho nahi pan jya
kadar nahi tya ame nahi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.