Teen Patti Master Download
અમુક દગા દિલમાં દબાવીને રાખ્યા

અમુક દગા
દિલમાં દબાવીને રાખ્યા છે,
સમય આવશે ત્યારે બદલો પણ
દબાવીને લેવામાં આવશે !!

amuk daga
dilama dabavine rakhya chhe,
samay aavashe tyare badalo pan
dabavine levama aavashe !!

જો તમારામાં ધીરજ અને વિચારવાની

જો તમારામાં ધીરજ
અને વિચારવાની શક્તિ છે,
તો ગમે તેવી મોટી સમસ્યા
પણ હલ થઇ શકે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo tamarama dhiraj
ane vicharavani shakti chhe,
to game tevi moti samasya
pan hal thai shake chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

હું તારી રાહ જોતા જોતા

હું તારી રાહ
જોતા જોતા મરી જઈશ,
પણ તારી રાહ જોવાનું હું
ક્યારેય બંધ નહીં કરું !!

hu tari rah
jota jota mari jaish,
pan tari rah jovanu hu
kyarey bandh nahi karu !!

કોઈ છોકરીને ગમે તેટલો સાચો

કોઈ છોકરીને ગમે
તેટલો સાચો પ્રેમ કરી લો,
અંતમાં એ તમને ખોટા સાબિત
કરીને છોડી જ દે છે !!

koi chhokarine game
tetalo sacho prem kari lo,
antama e tamane khota sabit
karine chhodi j de chhe !!

તમે ભલે ને ગમે તેટલી

તમે ભલે ને ગમે તેટલી
ઈમાનદારીથી સંબંધ નિભાવો,
અમુક લોકો તમારી કદર
ક્યારેય નહીં કરે !!

tame bhale ne game tetali
imanadarithi sambandh nibhavo,
amuk loko tamari kadar
kyarey nahi kare !!

દુનિયામાં એવું કોઈ ઉદાહરણ નથી

દુનિયામાં એવું કોઈ
ઉદાહરણ નથી જે આપીને
હું તમને સમજાવી શકું કે તમે
મને કેટલા ગમો છો !!

duniya ma evu koi
udaharan nathi je aapine
hu tamane samajavi shaku ke tame
mane ketala gamo chho !!

જો આંધળા માણસને દેખાવા લાગે

જો આંધળા માણસને
દેખાવા લાગે તો સૌથી પહેલા
એ લાકડીને ફેંકી દે છે જેણે હંમેશા
એ માણસને સાથ આપ્યો છે !!

jo aandhala manasane
dekhava lage to sauthi pahela
e lakadine fenki de chhe jene hammesha
e manasane sath aapyo chhe !!

જીવશો ત્યાં સુધી ઠોકરો તો

જીવશો ત્યાં સુધી
ઠોકરો તો લાગ્યા જ કરશે
પણ ઉઠવું તો એકલા જ પડશે,
જ્યાં સુધી શ્વાસ ચાલે છે ત્યાં સુધી
કોઈ ખંભો દેવા નહીં આવે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jivasho tya sudhi
thokaro to lagya j karashe
pan uthavu to ekala j padashe,
jya sudhi shvas chale chhe tya sudhi
koi khambho deva nahi aave !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

નક્કી એની આંખમાં મોતિયો હશે,

નક્કી એની
આંખમાં મોતિયો હશે,
બાકી એવી કોઈ આંખ નથી
જે મને પસંદ ના કરે !!

nakki eni
aankh ma motiyo hashe,
baki evi koi aankh nathi
je mane pasand na kare !!

ગુરુનો નંગ બનાવજો, પણ જીવનમાં

ગુરુનો નંગ બનાવજો,
પણ જીવનમાં ક્યારેય કોઈ
નંગને ગુરુ ના બનાવતા !!

guruno nang banavajo,
pan jivan ma kyarey koi
nang ne guru na banavata !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.