Teen Patti Master Download
કોણ કહે છે કે તારી

કોણ કહે છે કે
તારી યાદ નથી આવતી,
મારી આંખોને પૂછ કે મારી
રાત કેમ વીતે છે !!

kon kahe chhe ke
tari yaad nathi aavati,
mari aankhone puchh ke mari
rat kem vite chhe !!

એક માણસને ખોઈને આગળ તો

એક માણસને ખોઈને
આગળ તો વધી શકાય પરંતુ
હજારો લોકો મળીને પણ એની
ખોટ પૂરી કરી શકતા નથી !!

ek manasane khoine
aagal to vadhi shakay parantu
hajaro loko maline pan eni
khot puri kari shakata nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકોની ભીડમાં પણ લાગે છે

લોકોની ભીડમાં પણ
લાગે છે કે એકલો છું હું,
શ્વાસ ભલે ચાલતા હોય
પણ મરી ગયો છું હું !!

lokoni bhid ma pan
lage chhe ke ekalo chhu hu,
shvas bhale chalata hoy
pan mari gayo chhu hu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યાં સુધી સાચો માણસ ના

જ્યાં સુધી સાચો
માણસ ના મળે ત્યાં સુધી
એકલું રહેવું સારું !!

jya sudhi sacho
manas na male tya sudhi
ekalu rahevu saru !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈનું મન અને મૌન, બહુ

કોઈનું
મન અને મૌન,
બહુ ઓછા લોકો જ
સમજી શકે છે !!

koinu
man ane maun,
bahu ochha loko j
samaji shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એ કહેતી રહી કે તમે

એ કહેતી રહી
કે તમે માત્ર મારા છો,
અને મારે સાંભળવું હતું કે
હું માત્ર તમારી છું !!

e kaheti rahi
ke tame matra mara chho,
ane mare sambhalavu hatu ke
hu matra tamari chhu !!

બસ હિંમત છે એટલે લડી

બસ હિંમત છે
એટલે લડી રહ્યો છું,
બાકી મન તો ઘણા સમય
પહેલા જ તૂટી ગયું છે !!

bas himmat chhe
etale ladi rahyo chhu,
baki man to ghana samay
pahela j tuti gayu chhe !!

માણસનું મન જે વિચારી શકે

માણસનું મન
જે વિચારી શકે છે અને
જેમાં વિશ્વાસ કરી શકે છે
એ બધું મેળવી શકે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

manasanu man
je vichari shake chhe ane
jema vishvas kari shake chhe
e badhu melavi shake chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

એક ઋષીએ મને વરદાન આપ્યું

એક ઋષીએ મને
વરદાન આપ્યું છે કે જે છોકરી
મારી સાથે વાત કરશે એને
સરકારી નોકરી મળી જશે,
બાકી તમારી મરજી !!

ek rushi e mane
varadan aapyu chhe ke je chhokari
mari sathe vaat karashe ene
sarakari nokari mali jashe,
baki tamari maraji !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો પણ કૂતરાની પૂંછડી

અમુક લોકો પણ
કૂતરાની પૂંછડી જેવા હોય છે,
લાખ પ્રયત્ન કરી લો સીધા કરવાના
પણ એ વાંકા ને વાંકા જ રહે !!

amuk loko pan
kutarani punchhadi jeva hoy chhe,
lakh prayatna kari lo sidha karavana
pan e vanka ne vanka j rahe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.