Teen Patti Master Download
રીચાર્જ સુધી તો ઠીક હતું

રીચાર્જ સુધી તો
ઠીક હતું પણ હવે એ
પાંચ કિલો ટામેટા પણ
માંગવા લાગી છે !!

recharge sudhi to
thik hatu pan have e
panch kilo tameta pan
mangava lagi chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ભાગ્ય એટલે શું ? સાચા સમયે

ભાગ્ય એટલે શું ?
સાચા સમયે ને સાચી જગ્યાએ
સાચા માણસનો સંગ !!

bhagya etale shun?
sacha samaye ne sachi jagyae
sacha manasano sang !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ સંબંધને છોડી દો જેમાં

એ સંબંધને છોડી દો
જેમાં પ્રેમ અને સમય માટે
આપણે ભીખ માંગવી પડે !!

e sambandhane chhodi do
jema prem ane samay mate
aapane bhikh mangavi pade !!

આજે રસ્તામાં જૂની ગર્લફ્રેન્ડ પાછું

આજે રસ્તામાં જૂની ગર્લફ્રેન્ડ
પાછું વળી વળીને સામે જોતી હતી,
કસમથી એવી ફીલિંગ આવી જાણે જુના
સીમકાર્ડમાં થોડું બેલેન્સ બાકી છે !!

aaje rastama juni girlfriend
pachhu vali valine same joti hati,
kasamathi evi feelings aavi jane juna
sim card ma thodu balance baki chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક મનને મનાવી લેવામાં જ

ક્યારેક મનને મનાવી
લેવામાં જ સમજદારી હોય છે,
બધી જીદ ખુશી નથી આપતી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

kyarek manane manavi
levama j samajadari hoy chhe,
badhi jid khushi nathi aapati !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કોઈનો સ્વભાવ તમે ક્યારેય ના

કોઈનો સ્વભાવ તમે
ક્યારેય ના બદલી શકો,
ડુંગળીને ગમે તેટલા પ્રેમથી કાપો
આંખમાં આંસુ લાવી જ દે !!

koino svabhav tame
kyarey na badali shako,
dungaline game tetala premathi kapo
ankhama aansu lavi j de !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ પરવાહ કરવાની આદતે જ

આ પરવાહ કરવાની
આદતે જ પરેશાન કરી દીધો છે,
જો લાપરવાહ હોત તો ખુશીઓ
ઘણી હોત જિંદગીમાં !!

aa paravah karavani
aadate j pareshan kari didho chhe,
jo laparavah hot to khushio
ghani hot jindagima !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગાળો ખાધા વગર જ માની

ગાળો ખાધા
વગર જ માની જાય,
એટલા સમજદાર ક્યાં
હોય છે લોકો !!

galo khadha
vagar j mani jay,
etala samajadar kya
hoy chhe loko !!

એકલા રહો અને હંમેશા ખુશ

એકલા રહો અને હંમેશા ખુશ રહો,
ભગવાન કોઈ એવા વ્યક્તિને મોકલશે
જે હકીકતમાં તમારે લાયક હોય !!

ekala raho ane hammesha khush raho,
bhagavan koi eva vyaktine mokalashe
je hakikat ma tamare layak hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે જુદા થવાનો સમય આવે

જયારે જુદા થવાનો સમય
આવે ત્યારે બધી છોકરીઓ કહે છે
કે તું હંમેશા યાદ રહીશ જે હકીકતમાં
સૌથી મોટું જુઠ હોય છે !!

jayare juda thavano samay
aave tyare badhi chhokario kahe chhe
ke tu hammesha yaad rahish je hakikat ma
sauthi motu juth hoy chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.